THÔNG BÁO T03/2019: Hội thảo CĐ “Định hướng nghề nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật ô tô - CN 4.0"

HỘI THẢO CHUYÊN ĐỀ

Định hướng nghề nghiệp ngành công nghệ kỹ thuật ô tô trong thời đại cách mạng 4.0”

Thời gian08 giờ 30 phút ngày 27 tháng 03 năm 2019 Tại E1.02.08
Địa điểmTrung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH, Khu công nghệ cao Quận 9, TP. HCM
Đơn vị chủ trì: Trường ĐH HUTECH và Viện Kỹ thuật HUTECH

Đối tượng tham dự:
   + Lãnh đạo, Giảng viên Viện Kỹ thuật HUTECH
   + Sinh viên ngành Công nghệ kỹ thuậT Ô tô - Viện Kỹ thuật HUTECH, Công nghệ kỹ thuậT Ô tô - Viện Đào tạo quốc tế, Công nghệ kỹ thuậT Ô tô - Viện công nghệ Việt Nhật, Công nghệ kỹ thuậT Ô tô - Viện đào tạo nghề nghiệp

Nội dung:
- “Chuyên đề 1 - Tố chất của người làm dịch vụ ô tô trong thời đại 4.0” TS. Nguyễn Văn Nhanh, Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH - trường ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

- “Chuyên đề 2 – Kỹ năng sales ô tô và hướng phát triển nghề nghiệp” Ông. Lê Thanh Phước, Giám Đốc Honda Phát Tiến chi nhánh quận 2 Tp. HCM.

- “Chuyên đề 3 – Kỹ sư ô tô trong thời đại 4.0” Ông. Phùng Ngọc Huỳnh – Phó Giám đốc Công ty HINO Sao Bắc HC.

-- Viện Kỹ thuật HUTECH – 22/03/2019 --