HỘI THẢO KHOA HỌC QUỐC TẾ “THE 2ND INTERNATIONAL CONFERENCE ON SCIENCE, TECHNOLOGY AND SOCIETY STUDIES” (STS) 2021
 Sáng nay (15/9), Hội thảo Khoa học quốc tế “The 2nd International Conference on Science, Technology and Society Studies” (STS) 2021 do Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức đã chính thức diễn ra theo hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng Google Meet.
 
Phiên khai mạc Hội thảo STS 2021 có sự tham gia của PGS.TS. Bùi Xuân Lâm - Phó Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng HUTECH, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH cùng quý thầy cô lãnh đạo, giảng viên, cán bộ các đơn vị tại HUTECH. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng có sự tham gia của nhiều giảng viên, nhà nghiên cứu từ các trường đại học tại TP.HCM.


Sau phiên khai mạc, 11 tiểu ban với những chuyên ngành khác nhau nói chung và tiểu ban Viện Kỹ thuật nói riêng đã bước vào phần làm việc của mình. Hội đồng phản biện với sự tham gia của các nhà khoa học uy tín, dày dặn kinh nghiệm cùng các nghiên cứu sinh, học viên cao học,... đã cùng tham gia thảo luận về các đề tài được báo cáo viên trình bày. Bên cạnh đó, các tiểu ban cũng thu hút sự quan tâm của nhiều sinh viên yêu thích nghiên cứu khoa học mong muốn học hỏi kiến thức và kinh nghiệm nghiên cứu.


 
 
 Gắn liền với nhu cầu phát triển khoa học, kỹ thuật, kinh tế - xã hội của đất nước và mục tiêu đào tạo nhân lực chất lượng cao tại HUTECH, Hội thảo STS 2021 là diễn đàn công bố nhiều nghiên cứu giá trị, nhiều giải pháp khoa học hiệu quả, mang đến những kinh nghiệm quý giá cho giảng viên, học viên và sinh viên HUTECH. Đây sẽ tiếp tục là nền tảng vững chắc cho hoạt động nghiên cứu khoa học của cả giảng viên và sinh viên, từ đó thúc đẩy chất lượng đào tạo nhân lực tại HUTECH trong thời gian tới.
14595682