Thông báo danh sách chia nhóm Đồ án Hệ thống tự động lớp 08DCT+08DCK

KHOA CƠ - ĐIỆN – ĐIỆN TỬ

BỘ MÔN KTCK

---------------------

(Về danh sách chia nhóm Đồ án Hệ thống tự động lớp 08DCT+08DCK)

Bộ môn Kỹ thuật Cơ Khí xin báo đến các các thầy hướng dẫn và các Sinh viên lớp 08DCT và 08DCK danh sách chia nhóm thực hiện Đồ án Hệ thống tự động lớp. Thời gian thực hiện 10 tuần (Bắt đầu ngày 19/9  - đến hết ngày 26-11-2011). Thời gian bảo vệ dự kiến 03-12-2011.

Các SV liên hệ giảng viên hướng dẫn theo danh sách phân công đính kèm để nhận nhiệm vụ đồ án trong tuần này.

Chú ý:

Sinh viên thực hiện nghiêm túc Đồ án. Mỗi  tuần chủ động gặp GVHD để theo dõi tiến độ và xin phép giáo viên ký tên vào phiếu theo dõi tiến độ thực hiện. (theo mẫu)

Khi bắt đầu thực hiện đồ án, SV xin phép giáo viên ghi tên Đề tài, nhiệm vụ đồ án, yêu cầu của GVHD khi  hoàn thành đồ án... Sau đó GVHD ký tên  vào tờ nhiệm vụ (theo mẫu)

Sinh viên nộp quyển thuyết minh vào ngày 26-11 cho GVHD chấm điểm quá trình, ký tên GVHD xác nhận được phép bảo vệ đồ án hay không. Quyển thuyết minh có kèm tờ nhiệm vụ đồ án (SV đóng bản chính tờ nhiệm vụ vào trang đầu của thuyết minh) và phiếu theo dõi tiến độ (đóng vào trang cuối của thuyết minh).

SV trình bày các bản vẽ thiết kế rõ ràng, đúng tiêu chuẩn TCVN... và các bản vẽ phải có chữ ký xác nhận GVHD