THÔNG BÁO V/V TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ VÀO BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN-HỘI VIỆN NHIỆM KỲ 2017-2019

Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM
VIỆN KỸ THUẬT HUTECH
Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam
Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

Số: …../TB-V.KT
V/v tuyển chọn nhân sự vào Ban chấp hành đoàn-hội Viện
nhiệm kỳ 2017-2019

Nhằm chuẩn bị nhân sự cho Hội nghị kiện toàn Ban chấp hành đoàn-hội Viện nhiệm kỳ 2017-2019, bầu cử vào Ban chấp hành đoàn-hội Viện nhiệm kỳ 2017-2019, Lãnh đạo Viện Kỹ thuật HUTECH thông báo đến toàn thể sinh viên về việc tuyển chọn nhân sự mới.
Tiêu chí để vào Ban chấp hành đoàn -hội Viện gồm:
  1. Điểm trung bình tích lũy từ 2.2 trở lên (Đối với sinh viên khóa các khóa 15 và 16) và từ 16 điểm trở lên tổ hợp xét tuyển đầu vào đại học (Đối với khóa 17);
  2. Điểm rèn luyện từ khá trở lên;
  3. Ưu tiên các sinh viên đã từng tham gia các hoạt động Đoàn-Hội, ban cán sự các chi đoàn.
Sinh viên có nguyện vọng tham gia cần làm đơn xin ứng cử. Đơn xin ứng cử cần gửi cả bản cứng và bản mềm trước chậm nhất là ngày 18/11/2017:
+ bản mềm gửi qua địa chỉ mail: dtn.nguyet@hutech.edu.vn
+ bản cứng nộp về văn phòng khoa A-02.20 cho thư ký: Đặng Thị Như Nguyệt (01676070667).
- Thời gian phỏng vấn:  ngày 20/11/2017 (sẽ báo phòng sau)
Các bạn sinh viên yêu thích hoạt động Đoàn, Hội và có nguyện vọng tham gia BCH đoàn Viện có thể tham gia tự ứng cử.
Mọi thắc mắc xin gửi về hòm thư: dtn.nguyet@hutech.edu.vn  hoặc liên hệ với thư ký Viện.

T/M LÃNH ĐẠO VIỆN
                                                                                                   PHÓ VIỆN TRƯỞNG