TB v/v tổ chức hội thảo “Ứng dụng CN cân chỉnh bằng laser trong công tác bảo trì, bảo dưỡng nhà máy"

V/V TỔ CHỨC HỘI THẢO VỚI CHỦ ĐỀ
 “ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CÂN CHỈNH BẰNG LASER
TRONG CÔNG TÁC BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG NHÀ MÁY”

1. Mục tiêu:
    Hội thảo thực hành nhằm giúp sinh viên làm quen với các gói giải pháp cân chỉnh và đo lường ứng dụng rộng rãi trong sản xuất cũng như trong công tác bão trì bảo dưỡng các nhà máy, xí nghiệp.
2. Thời gian và địa điểm:
     - Thời gian: 8h00, sáng thứ 4, ngày 16/05/2018
     - Địa điểm: Phòng E1.03.05 - Trung tâm đào tạo nhân lực chất lượng cao HUTECH
3. Nội dung chi tiết:
     - Thảo luận về các hình thức bảo trì thực tế tại nhà máy.
     - Lý do cần thực hiện công tác cân chỉnh – Bài toán kinh tế.
     - Khái niệm về cân chỉnh và các phương pháp cân chỉnh phổ biến hiện nay.
     - Phương pháp cân chỉnh bằng laser – Bài toán đầu tư.
     - Hướng dẫn thao tác trên thiết bị cân chỉnh bằng laer Easy Laser.
     - Nhận biết các vị trí cần cân chỉnh.
     - Ứng dụng cân chỉnh đồng tâm các thiết bị chuyển động qoay: Bơm, Motor, Máy phát điện, Turbine, Máy nén khí, Quạt công nghiệp,…Cân chỉnh bánh đai, ròng rọc. Các đo lường hình học như kiểm tra mặt phẳng nền, kiểm tra song song các con lăn, định tâm ống bao tàu, định tâm cánh turbine, cân chỉnh gia công CNC.
     - Trao học bổng: 5 suất x 3.000.000 đồng = 15.000.000 đồng
4. Đối tượng tham dự:
     - Giảng viên Viện kỹ thuật HUTECH.
     - Sinh viên các ngành cơ khí, cơ điện tử, điện công nghiệp

Chi tiết liên hệ: Cô Nguyễn Thị Thu Hương. ĐT: 0121.900.8238

TM. LÃNH ĐẠO VIỆN