TB Số 2 - V/V công tác chuẩn bị hồi đồng Đồ án TN & Biểu mẫu Poster trình bày

V/V TRÌNH BÀY POSTER & THÔNG TIN CHUẨN BỊ
 HỘI ĐỒNG BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP
Học kỳ 2 năm học 2017-2018

1. Chuẩn bị poster  + file trình chiếu Powerpoint trình bày đồ án TN (File đính kèm)
- Đối với đề tài có mô hình: thiết kế poster theo mẩu A3 (File mẫu đính kèm)
- Đối với đề tài không có mô hình: thiết kế poster theo mẫu A0 (File mẫu đính kèm)
- Powerpoint trình chiếu : File mẫu đính kèm
=> Yêu cầu: Poster in giấy màu, bìa trình ký màu đỏ
=> Chuẩn bị :
 - Băng keo 2 mặt để dán poster
- Bìa trình ký đôi màu đỏ để dán poster A3
2. Chuẩn bị gian hàng trưng bày mô hình ĐATN :
=> Ghi chú: Mỗi hội đồng cử 05 thành viên trong nhóm có mặt vào chiều thứ 6 ngày 17/08/18 lúc 14g00 để chuẩn bị gian hàng trưng bày mô hình đồ án TN. Đây là 1 trong các tiêu chí chấm điểm mô hình của ĐATN. Có điểm danh, danh sách hội đồng sẽ thông báo lên web vào thứ 4, ngày 15/08/2018)
- Bìa carton (đặt trên mặt bàn trưng bày mô hình và để lót chân bàn)
3. Chuẩn bị trang trí phòng hội đồng
- Hoa để bàn, trái cây
- Nước uống
- Nam châm treo băng rôn (8 cục nam châm)
- Khăn trải bàn và bảng tên hội đồng (Văn phòng Viện sẽ hỗ trơ : Đại diện thành viên trong hội đồng sẽ nhận lúc 6g30 và trả lại sau khi kết thúc buổi bảo vệ tại phòng tự học khu E1)

=> Lưu ý khi treo băng rôn: Sinh viên dùng nam châm để treo băng rôn lên bảng (tuyệt đối không dùng băng keo)
4. Ngày hội đồng bảo vệ Đồ án TN : Thứ 7 ngày 18/08/18 lúc 6g30 tại Khu E1 - khu CNC Q.9 (Sinh viên có mặt đúng giờ, đến trễ sẽ không được bảo vệ).
5. Trang phục trong buổi bảo vệ : Áo sơ mi trắng đóng thùng, không đi dép lê, không mặc quần jean (Nếu có thể: Nam nên đeo thêm caravat, Nữ nên mặc áo dài).
6. Nội dung, quy cách trình bày băng rôn : Quy cách & kích thước : Băng rôn phong vàng, chữ đỏ  - kích thước 1m x 3m
7. Sơ đồ vị trí trưng bày mô hình ĐATN (Sẽ công bố vào thứ 5 ngày 16/08/18)
8. Danh sách đủ điều kiện ra hội đồng bảo vệ , phòng hội đồng (Sẽ công bố vào thứ 5 ngày 16/08/18)
9. Nhận thư mời tham dự ngày hội “Hutech techshow 2018” gởi về cho phụ huynh : Thứ 3 ngày 14/08/2018 lúc 15g00 tại Văn phòng Viện Khu A