THÔNG BÁO TUYỂN CHỌN NHÂN SỰ ỨNG CỬ BCH ĐOÀN - HỘI VIỆN KỸ THUẬT HUTECH

V/v Tuyển chọn nhân sự vào BCH Đoàn - Hội Viện Kỹ thuật HUTECH
Nhiệm kỳ 2019 - 2021

Nhằm chuẩn bị nhân sự cho Đại hội Đoàn - Hội Viện nhiệm kỳ 2019 - 2021, bầu cử vào Ban chấp hành Đoàn - Hội Viện nhiệm kỳ 2019 - 2021, Ban chủ nhiệm Viện thông báo đến toàn thể sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH về việc tuyển chọn nhân sự mới.
Tiêu chí để vào Ban chấp hành Đoàn - Hội Viện gồm:
  1. Điểm trung bình tích lũy từ 2.3 trở lên;
  2. Điểm rèn luyện từ khá trở lên;
  3. Ưu tiên các sinh viên đã từng tham gia cộng tác viên hoạt động Đoàn - Hội.
Sinh viên có nguyện vọng tham gia cần làm đơn xin ứng cử. Đơn xin ứng cử cần gửi cả bản cứng và bản mềm trước chậm nhất là ngày 25/02/2019:
+ Bản mềm SV gửi qua địa chỉ mail: thuhuong.h2h@mail.com, dtn.nguyet@hutech.edu.vn
+ Bản cứng SV nộp lại hồ sơ về văn phòng Viện (Khu A – Cô Nguyệt; Khu E – Cô Hương)
 Thời gian phỏng vấn: Ca 5 ngày 26/02/2019 tại Văn phòng Viện E1-01.11.
Các bạn sinh viên yêu thích hoạt động Đoàn, Hội và có nguyện vọng tham gia BCH đoàn khoa có thể tham gia ứng cử.
Mọi thắc mắc SV liên hệ qua email: thuhuong.h2h@gmail.com hoặc liên hệ với thư ký Viện.

TM BAN LÃNH ĐẠO VIỆN
                                                                                                          P. VIỆN TRƯỞNG