THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẢO VỆ ĐATN & HUTECH TECHCHOW 2021 TRỰC TUYẾN (KHÓA 2017)

V/v BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP & HUTECH TECHSHOW 2021 TRỰC TUYẾN
CHO SINH VIÊN KHÓA 2017

Ngày bảo vệ: Thứ 7, ngày 25/09/2021, lúc 7g30
Hình thức bảo vệ: Trực tuyến qua Google Meet
Link Google Meet: được chia sẻ cho SV trên Google drive

Căn cứ theo tình hình dịch bệnh và thực hiện theo sự chỉ đạo của BGH Nhà trường về việc Tổ chức bảo vệ và đánh giá đồ án/khóa luận cho sinh viên theo hình thức trực tuyến, Viện Kỹ thuật HUTECH xin thông báo kế hoạch bảo vệ học phần Đồ án tốt nghiệp sẽ được tổ chức tại các hội đồng theo phương án trực tuyến như sau:

I.ĐỐI TƯỢNG:
Sinh viên Viện kỹ thuật Hutech đang thực hiện học phần Đồ án tốt nghiệp trong HK2 năm học 2020-2021 các chuyên ngành:
  • Ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô
  • Ngành Kỹ thuật Điện tử, truyền thông
  • Ngành Kỹ thuật Y sinh
  • Ngành Kỹ thuật Cơ khí
  • Ngành Kỹ thuật Cơ - điện tử.
  • Ngành Kỹ thuật Điện, điện tử.
  • Ngành Kỹ thuật Điều khiển & Tự động hóa
 II.CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:
  • Trước bảo vệ:
    • 01 file trình chiếu Power point: trình bày nội dung thực hiện ĐATN, tối đa 30 slide; thời lượng thuyết trình tối đa 15 phút cho cả nhóm (mỗi SV đều phải thuyết trình)
    • 01 file video: giới thiệu sơ lược các thành viên trong nhóm và hoạt động của sản phẩm/ mô hình ĐATN (nếu có): thời lượng từ 3-5 phút
    • Các thiết bị đầy đủ phục vụ cho buổi bảo vệ online bằng ứng dụng Google Meet: máy tính kết nối Internet, microphone, loa…
    • Cách đặt tên khi tham gia vào buổi bảo vệ theo cú pháp: “Tên hội đồng_4 số cuối mã số SV_Họ tên có dấu” -> Ví dụ: "HĐ 01_0001_Nguyễn Văn A"
    • Thẻ SV (hoặc CMND, CCCD, Bằng lái xe, …có hình ảnh) khi tham gia buổi bảo vệ
    • Kiểm tra lại tài khoản Gmail và số điện thoại đã cung cấp cho Viện kỹ thuật dùng truy cập link hội đồng bảo vệ.
  • Khi bảo vệ:
    • Sinh viên tham dự HĐ với đồng phục áo sơ mi trắng (trường hợp ko có sơ mi trắng có thể dùng màu khác thay thế)
    • Đầu tóc gọn gàng, đeo thẻ SV (trường hợp ko có thẻ SV thì thay thế bằng CMND, CCCD, Bằng lái xe, …có hình ảnh)
    • SV chọn chỗ ngồi yên tĩnh, hạn chế tối đa tạp âm xung quanh để quá trình bảo vệ diễn ra nghiêm túc
    • Micro luôn ở trạng thái tắt (chỉ mở khi thuyết trình, và khi trả lời câu hỏi của Hội đồng)
    • Camera luôn ở trạng thái mở
    • SV kéo backgruond hội đồng theo từng ngành tương ứng (file đính kèm) dùng làm nền khi tham dự HĐ đánh giá
    • Tất cả SV chủ động đăng nhập vào link Google Meet đã được thông báo trước từ 10-15 phút để đảm bảo kết nối tốt và sẵn sàng cho buổi bảo vệ. Sau đó, SV sẽ thuyết trình theo thứ tự danh sách đã công bố.
    • SV trình chiếu Slide trình bày nhóm theo phân công mỗi cá nhân, chiếu video hoạt  động của sản phẩm/mô hình (nếu có), trả lời câu hỏi phản biện.
    • Khi bảo vệ xong, nhóm SV cảm ơn Thầy/ Cô hội đồng, tắt micro và ngồi tham dự cùng với các bạn.
Lưu ý
  • Nếu gặp trục trặc về kỹ thuật kết nối khi tham gia buổi bảo vệ, chủ động liên hệ thư ký Viện kỹ thuật (Cô Loan: 0798.176.579) để thông báo cho các thành viên hội đồng biết.
  • Kết thúc buổi bảo vệ: Hội đồng sẽ tổng kết và công bố kết quả điểm đánh giá của HĐ

VIỆN TRƯỞNG

(Đã ký)