Viện Kỹ Thuật HUTECH khai mạc Hội thao sinh viên 2018 đầy sôi nổi, kịch tính

Nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các bạn sinh viên, sáng 28/10, Ban lãnh đạo Viện Kỹ thuật - Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Ban chấp hành Đoàn - Hội của Viện đã khai mạc “Hội thao sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH 2018”, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (Khu Công nghệ cao, Q.9).

 

Lễ khai mạc có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Hoài Nhân - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật, ThS. Nguyễn Ngọc Linh - Phó Trưởng phòng Công tác sinh viên, TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT - Giám đốc Cty TNHH Đại Việt, Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, cùng quý thầy cô giảng viên Viện Kỹ thuật và đông đảo các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH.
 
Các đại biểu đến tham gia Hội thao sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH 2018 và gửi lời động viên, khích lệ tinh thần các vận động viên


 

Chia sẻ với các bạn sinh viên về những lợi ích của vận động, thể dục thể thao trong việc phát triển toàn diện của sinh viên, TS. Vũ Văn Nhanh cũng đã “bật mí” Hội thao năm nay thu hút gần 1000 sinh viên tham gia. Đây cũng là con số ấn tượng thể hiện tinh thần thể thao sôi nổi của sinh viên Viện Kỹ thuật.
 


TS. Vũ Văn Nhanh phát biểu khai mạc Hội thao sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH 2018

 

Được biết, đơn vị tài trợ hội thao năm nay là Công ty TNHH Đại Việt. TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch HĐQT, Giám đốc Cty đồng thời cũng là một cựu sinh viên Viện Kỹ thuật. Anh Hoàng bày tỏ mong muốn các bạn sinh viên sẽ mang đến một môi trường thi đấu công bằng, thượng võ, đậm chất sinh viên Kỹ thuật HUTECH  và gửi lời chúc Hội thao thành công.
 


TS. Vũ Văn Hoàng, đại diện cho cựu sinh viên HUTECH bày tỏ mong muốn một Hội thao lành mạnh, công bằng và chúc Hội thao thành công

 

Thầy Vũ Thế Mạnh - Đại diện Tổ trọng tài tuyên thệ tại Lễ khai mạc.


Bạn Nguyễn Thanh Phi - Đại diện 1000 vận động viên của Viện Kỹ thuật khẳng định quyết tâm thi đấu trong hội thao năm nay.
 

Ngay sau Lễ khai mạc, 06 nội dung thi đấu gồm Chạy 100 mét, Chạy tiếp sức, Kéo co, Bóng rổ, Cờ tướng và Chạy việt dã được chọn mở màn cho Hội thao. Trong không khí sôi nổi, các VĐV đã có những phút giây tranh tài kịch tính với sự cổ vũ nồng nhiệt từ các thầy cô Giảng viên và đông đảo sinh viên Viện Kỹ thuật.
 
Các phần thi kịch tính, cam go thuộc các bộ môn thi đấu đã khuấy động tinh thần thể thao của các bạn sinh viên Kỹ thuật HUTECH

 

Kết quả sau phần thi đua đầy quyết tâm của các vận động viên, quán quân của 06 bộ môn thi đấu đầu tiên đã xuất hiện, đó là:

  • Bạn Trần Nguyễn Việt Anh (18DOTA5) - Quán quân Chạy 100 mét

  • Bạn Nguyễn Thanh Phi (15DOT01) - Quán quân Chạy việt dã

  • Bạn Nguyễn Đức Huy (15DDC01) - Quán quân Cờ tướng

  • Tập thể lớp 16DOTC4 - Quán quân Chạy tiếp sức

  • Tập thể lớp 18DOTB1 - Quán quân Kéo co

  • Đội The Wolves (15DOT04) - Quán quân Bóng rổ

 

Hội thao Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH 2018 đồng thời cũng chính là sự kiện mở màn cho chuỗi Hội thao Sinh viên của các Khoa/Viện trong toàn trường của năm học 2018 - 2019. Chúc các vận động viên có một mùa giải thi đấu thật công bằng, thành công và đạt được những thành quả xuất sắc, thể hiện hình ảnh của các Kỹ sư tương lai không chỉ giỏi chuyên môn mà còn bền bỉ, khỏe mạnh để theo đuổi đam mê đến cùng!

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14572391