Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH “quẩy” hết mình tại Hội trại truyền thống 2018
“Đến hẹn lại lên”, các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có hai ngày đáng nhớ với trại truyền thống 2018 diễn ra tại Khu du lịch Mặt trời buổi sáng (Vũng Tàu) vừa qua.
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại hội trại, có TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH và các thầy, cô giảng viên, thư ký của Viện.

 

Không gian cắm trại của các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật 
 
Liên tục trong hai ngày, gần 300 trại sinh của Viện Kỹ thuật đã cùng nhau trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị như thi cắm trại, thi nấu ăn, các trò chơi team building, biểu diễn văn nghệ... 
 

Các trò chơi vận động đầy thử thách

Bên cạnh những hoạt động vui chơi, Hội trại còn mang đến cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thú vị, giúp các bạn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm như làm việc nhóm, rèn tính kỷ luật, xây dưng kế hoạch tổ chức sự kiện,… Cùng với đó, Hội trại cũng là dịp để các bạn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, học hỏi lẫn nhau. 
 Cùng chơi các trò chơi teambuilding trên bãi biển
 

Đêm giao lưu văn nghệ


Khoảnh khắc lửa trại ấn tượngHội trại sẽ là kỷ niệm khó quên với các bạn sinh viên!
 
Kết thúc hai ngày diễn ra hội trại, sinh viên Viện kỹ thuật HUTECH đã có những khoảnh khắc đáng nhớ, những kỷ niệm đẹp khó quên và nhất là có thêm những người bạn mới đồng hành trong suốt thời gian học tập tại HUTECH.
 
Tin: Bích Liên
Ảnh: Viện Kỹ thuật HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573621