CHUNG KẾT CUỘC THI LED VIỆN KỸ THUẬT HUTECH T12-2018
Tối 28/12, tại sảnh B - Trụ sở chính Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra cuộc thi Thiết kế LED ứng dụng 2018 với chủ đề “Creative” do Viện Kỹ thuật tổ chức, thu hút đông đảo các bạn thí sinh và khán giả tham gia.  .
 
Giám khảo cuộc thi có PGS.TS. Nguyễn Hùng - 
Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật, TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật, TS. Nguyễn Hoài Nhân - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật, ThS. Nguyễn Thị Thu Hòa - Phó trưởng khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn cùng các thầy cô giảng viên của Viện Kỹ thuật HUTECH.
 

Ban giám khảo của cuộc thi


Các sản phẩm rực rỡ của sinh viên Viện Kỹ thuật
 
Các đội thi đã trải qua 2 phần thi gồm lắp ráp, trình bày mô hình do đội tự thiết kế và sau đó là phần thuyết trình về ý tưởng của sản phẩm dựa trên kiến thức chuyên môn đã được học. Ban giám khảo đã đánh gia cao về tính ứng dụng và có tính sáng tạo của các mô hình dự thi, nêu bật được chủ đề “Creative” của cuộc thi.

 

BGK tiến hành chấm điểm các sản phẩm
 
Sau khi kiểm tra cũng như đánh giá sản phẩm dựa trên các tiêu chí chung của cuộc thi, BGK đã trao giải Nhất cho mô hình ấn tượng và có tính ứng dụng cao của Nhóm 01 (lớp 17DOTA3); 2 giải Nhì được trao cho Nhóm 06 (lớp 16DTDE1) và Nhóm 12 (lớp 16DTDJA1); 3 mô hình được trao giải Ba thuộc về Nhóm 02 (lớp 16DOTA1, 17DCTA2), Nhóm 03 (lớp 15DCT02) và Nhóm 20 (lớp 15DOT01).
 

TS. Nguyễn Văn Nhanh trao giải Nhất cho Nhóm 01


Mô hình chiến thắng gây ấn tượng về độ "khủng"!
 
Những hình ảnh đẹp về những tác phẩm tham gia cuộc thi:
 
 
Tin: Thanh Trúc
Ảnh: Ngọc Minh - Minh Tuấn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
0