Công trình tình nguyện “For Children” khoác diện mạo mới cho trường THCS Bình Đức
Diễn ra từ 24/6 – 28/6/2019, do Viện Kỹ thuật HUTECH và khoa Kiến trúc – Mỹ thuật (KT-MT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp tổ chức đã khoác lên diện mạo mới mẻ cho ngôi trường THCS Bình Đức (Bến Lức, Long An).

Lễ bàn giao có sự tham dự của TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Thị Ngọc Quyên - Phụ trách khoa KT-MT, Cô Nguyễn Thị Bích Liễu - Hiệu trưởng trường THCS Bình Đức cùng đại diện các nhà tài trợ là Cty CP Đầu tư Xây dựng Thăng Long 17, Cty Phần mềm dự toán hồ sơ nghiệm thu xây dựng F1, Cty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Mỹ Thành, Cty TNHH FLB Việt Nam.

 

TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH phát biểu tại Lễ bàn giao công trình

Thu hút sự tham gia của hơn 200 sinh viên của Viện Kỹ thuật HUTECH và khoa Kiến trúc – Mỹ thuật, chương trình diễn ra với nhiều phần việc ý nghĩa đặc biệt là thi công trang trí, làm mới trường THCS Bình Đức. Theo đó, sinh viên HUTECH đã cùng vẽ trang trí tường trước cổng, lối đi cầu thang với chủ đề bảo vệ môi trường; sơn mới các phòng học; vệ sinh sân trường, thay mới nhiều thùng rác; thi công công viên mini, tạo sân chơi cho các em học sinh và trồng nhiều cây xanh tạo cảnh quan xanh mát. Bên cạnh đó, chương trình còn mở một số lớp dạy kèm tin học, dạy vẽ trang trí và cắt dán thủ công nhằm mang đến một mùa hè vui tươi, ý nghĩa cho các học sinh tại đây.
 

Diện mạo mới của trường THCS Bình Đức

Với thông điệp “khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình cũng trao tặng 10 suất học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn và hàng trăm quyển tập trắng như sự đồng hành cùng các em chuẩn bị hành trang cho một năm học mới với nhiều thành tích cao hơn.
 

Công trình tình nguyện For Children với nhiều phần việc ý nghĩa mang lại môi trường học tập xanh - sạch - đẹp cho các em học sinh

Dù có muôn kiểu nghỉ hè để tận hưởng thời gian nghỉ ngơi sau một học kỳ miệt mài, nhưng hơn 200 sinh viên HUTECH đã chọn “nâng cấp” trái tim với gần một tuần lễ dành cho các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đó không chỉ là trải nghiệm của một thời tuổi trẻ nhiệt huyết mà còn là dịp để các bạn sinh viên HUTECH “khoe” tài chuyên môn của mình. Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đẹp của công trình tình nguyện vừa qua nhé!
 

 
 

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Viện Kỹ thuật & Khoa Kiến trúc - Mỹ thuật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14576721