Viện Kỹ thuật HUTECH rộn ràng Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên 2019 - 2020
Hòa chung không khí sôi động của Hội thao các Khoa, Viện trong toàn trường, sáng ngày 17/11, Viện Kỹ thuật HUTECH, đã khai mạc Hội thao Sinh viên 2019 - 2020 tại Trung tâm đào tạo nhân lực chất lương cao (Khu Công nghệ cao - quận 9), trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH).
 
Hội thao sinh viên là hoạt động được Viện Kỹ Thuật HUTECH tổ chức thường niên nhằm tạo sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần đoàn kết và thúc đẩy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao trong sinh viên. Với sức trẻ năng động của hơn 1000 sinh viên HUTECH đến từ các ngành kỹ thuật của Viện Kỹ thuật HUTECHbthi đấu ở các bộ môn bóng đá, bóng chuyền, kéo co, cầu lông, cờ vua,... đã mang đến một không khí sôi nổi và tranh tài đầy quyết tâm.


PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương - Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH phát biểu khai mạc Hội thao

Đến với hội thao năm nay, Viện Kỹ thuật HUTECH có 7 nội dung thi đấu với hơn 1000 sinh viên của Viện đăng kí tham gia gồm điền kinh, bóng chuyền, kéo co, bóng đá, cầu lông, cờ vua và bóng bàn. 
 

Nguyễn Ngọc Linh - Phó phòng công tác sinh viên đến tham dự và phát biểu cảm xúc 

Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên của Viện Kỹ thuật HUTECH đã tham gia  các môn thi đấu Kéo co, Bóng chuyền và Điền kinh chạy tiếp sức, với không khí thi đấu rất cuồng nhiệt và sôi nổi. 
 

Ngay trong ngày khai mạc, các trận đấu của môn Kéo co, Bóng chuyền và Điền kinh đã diễn ra sôi nổi

Kết thúc khai mạc Hội thao Sinh viên 2019-2020, sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH đã có những giây phút thư giãn, vui chơi bổ ích sau những ngày học tập căng thẳng. Những nhân tố xuất sắc xuất hiện tại Hội thao sẽ tiếp tục có cơ hội tranh tài tại hội thao cấp trường trong thời gian tới. Các bạn hãy theo dõi chương trình, đến xem và cổ vũ tinh thần cho các vận động viên trong các Lễ bế mạc trong thời gian tới nhé!

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thao của Viện Kỹ thuật HUTECH: 
Tin: VKT
14579003