Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH và Viện Đào tạo nghề nghiệp “cháy” hết mình tại Hội trại truyền thống 2019 'DREAM HIGH'
Vừa qua (28/12), sinh viên Viện Kỹ thuật và Viện Đào tạo nghề nghiệp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã có chuyến đi ghi dấu thanh xuân đáng nhớ trong Hội trại truyền thống 2019 với chủ đề “Người ấy là ai” tại Vũng Tàu.
 
Chuong trình được phối hợp tổ chức bởi Viện Kỹ thuật HUTECH và Viện Đào tạo nghề nghiệp cùng sự tài trợ của Câu lạc bộ Doanh nhân HUTECH. Đồng hành cùng các sinh viên tại Hội trại có TS. Vũ Văn Hoàng - Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Đại Việt; TS. Nguyễn Văn Nhanh - Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH.

 

Sinh viên Viện Kỹ thuật HUTECH và Viện Đào tạo nghề nghiệp tham gia Hội trại truyền thống 2019
 
Là hoạt động được tổ chức thường niên với mong muốn tạo cầu nối gắn kết giữa lãnh đạo Viện và sinh viên đồng, Hội trại truyền thống cũng là dịp để các bạn sinh viên giao lưu, đoàn kết gắn bó thông qua các trải nghiệm thú vị. Các bạn đã có cơ hội trau dồi kỹ năng làm việc nhóm, rèn luyện tính kiên trì và “bỏ túi” cho mình nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống nhạy bén khi cùng nhau trải qua nhiều trò chơi đồng đội, trò chơi trí tuệ tại Hội trại.

 


TS. Vũ Văn Hoàng - - Chủ tịch CLB Doanh nhân HUTECH, Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc Công ty Tư vấn Thiết kế và Đầu tư Xây dựng Đại Việt đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Hội trại
 
Vòng quanh lửa trại và hát vang bài ca thanh xuân, Hội trại cũng là dịp để sinh viên ghi lại những khoảnh khắc thanh xuân đáng nhớ bên thầy cô, bạn bè dưới mái trường HUTECH.
 
Cùng xem lại một số hình ảnh của Hội trại nhé!

 Tin: Phương Thảo
Ảnh: CLB Nhiếp ảnh HUTECH
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14581018