Đếm ngược đến giờ khai hội HUTECH Games 2021: Sinh viên Viện kỹ thuật cùng các khoa viện khác HUTECHTất cả sẵn sàng!
Còn không đầy 24 giờ nữa, Hội thao Sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) - HUTECH Games 2021 sẽ chính thức khai mạc. Thời điểm hiện tại, công tác tổ chức đã cơ bản hoàn tất, để sẵn sàng “bùng nổ” vào lúc 7h30 Chủ nhật (21/3) tới đây.
 
 
Lễ khai mạc sẽ diễn ra tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH (TP. Thủ Đức) với sự tham dự của đại diện lãnh đạo Nhà trường, đại diện ngành thể dục thể thao, các đơn vị tài trợ cũng như thu hút sự quan tâm của các cơ quan truyền thông.
 
Với 09 bộ môn, 20 nội dung thi đấu, HUTECH Games 2021 năm nay dự kiến sẽ vô cùng sôi nổi, góp phần khuấy động không khí Tháng Thanh niên 2021 tại Trường. Đặc biệt, các nội dung thi đấu của HUTECH Games 2021 sẽ diễn ra hầu hết trên “sân nhà” - tại các cơ sở của Trường, tạo điều kiện tối đa để sinh viên các Khoa/Viện “lập team” cổ động.

 Gần 700 vận động viên sẽ chinh phục đường chạy HUTECH RUN ngay sau lễ khai mạc hoành tráng
 
Ngay sau Lễ khai mạc, gần 700 vận dộng viên sẽ so tài trên đường đua HUTECH RUN (nội dung Chạy việt dã) với cự ly 3km dành cho nữ và 5km dành cho nam. Trong khi đó, vào lúc 8h00, trên sân E4 (Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH) sẽ ra đồng thời bộ môn Kéo co với 28 đội tranh tài và nội dung Bóng chuyền nam với trận đấu giữa Khoa Quản trị kinh doanh (đương kim Quán quân) và Viện Kỹ thuật HUTECH (đương kim Quý quân). Hai đối thủ nhiều duyên nợ đã quá hiểu về nhau chắc chắn sẽ cống hiến cho khán giả một trận cầu đẹp mắt ngay trong ngày thi đấu đầu tiên.

 
Công tác chuẩn bị, trang trí cho HUTECH Games 2021 đã hoàn tất
 
Còn tại sân E5, bộ môn Bóng rổ nam cũng chính thức khởi tranh với cuộc đối đầu giữa Viện Đào tạo Quốc tế và Viện Kỹ thuật HUTECH. Đây là hai đội tuyển được đánh giá là những ứng viên nặng ký cho các thứ hạng cao nhất mùa giải năm nay.
 
Hiện tại, công tác tổ chức đã hoàn tất và sẵn sàng cho giờ phút khai hội. Hãy cùng đếm ngược đến 7h30 sáng Chủ nhật (21/3) và đừng quên lập hội “cạ cứng” cổ vũ cho các vận động viên tại sự kiện thể thao lớn nhất dành cho sinh viên HUTECH nhé!

Tin: Khánh Ngọc
Ảnh: Ngọc Linh - Hoàng Thanh
Phòng Truyền thông
14590788