HUTECH sẽ triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19
Trong tình hình dịch Covid-19 phức tạp, Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã triển khai nhiều hoạt động hỗ trợ sinh viên đang gặp khó khăn nhằm góp phần giúp các bạn vượt qua mùa dịch, yên tâm học tập.
 
Cụ thể, ở thời điểm hiện tại, HUTECH sẽ triển khai hỗ trợ sinh viên theo 03 hình thức gồm hỗ trợ tặng nhu yếu phẩm đối với sinh viên trong các khu vực cách ly, phong tỏa tại TP.HCM; hỗ trợ đưa sinh viên về quê nếu có nguyện vọng và trao học bổng Khuyến học cho sinh viên khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh.
 
1. Hỗ trợ sinh viên HUTECH trong khu vực cách ly, phong tỏa tại TP.HCM
 
Việc sinh hoạt trong các khu vực cách ly, phong tỏa mang lại không ít khó khăn cho các bạn sinh viên, khi nhiều bạn chưa kịp chuẩn bị đầy đủ nhu yếu phẩm cần thiết. Do vậy, HUTECH sẽ dành tặng các suất quà là nhu yếu phẩm (thực phẩm, bánh kẹo, vật dụng sinh hoạt thiết yếu...) và chuyển đến các bạn sinh viên.

 

ThS. Huỳnh Ngọc Anh - Trưởng Phòng Công tác sinh viên HUTECH thăm và tặng quà cho sinh viên tại KTX ĐHQG
 
Để đăng ký nhận quà hỗ trợ, sinh viên HUTECH cần điền đầy đủ thông tin TẠI ĐÂY. Nhà trường sẽ tiến hành sắp xếp và gửi hỗ trợ đến các bạn ngay khi tiếp nhận thông tin đăng ký.
 
2. Hỗ trợ sinh viên có nguyện vọng về quê
 
Cùng với các địa phương “chia lửa” với TP.HCM, HUTECH sẽ phối hợp cùng các tổ chức, hiệp hội doanh nghiệp, tổ chức các chuyến xe về quê dành cho các bạn sinh viên có nguyện vọng.  

 

Những "chuyến xe 0 đồng" mỗi dịp Tết sẽ trở lại trong giai đoạn dịch Covid-19 này, khi các bạn sinh viên HUTECH cần đến
 
Các bạn sinh viên có thể đăng ký TẠI ĐÂY trước ngày 31/7/2021. Sau khi tiếp nhận thông tin, Nhà trường sẽ phối hợp với các đơn vị có liên quan để tổ chức các chuyến xe theo quy định, đưa các bạn sinh viên trở về quê an toàn. Thời gian khởi hành sẽ được Phòng Công tác sinh viên HUTECH thông báo đến sinh viên trước 01 tuần để các bạn có thời gian chuẩn bị.
 
3. Trao tặng học bổng Khuyến học cho sinh viên khó khăn

 
Bên cạnh các hoạt động hỗ trợ trực tiếp, HUTECH cũng triển khai chương trình học bổng Khuyến học dành cho các bạn sinh viên chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19. Nhà trường sẽ trao tặng các suất học bổng (trị giá 5.000.000 đồng/suất) đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, chưa nhận học bổng tài trợ nào khác trong năm học 2020 - 2021.
 
>>> Cách thức nộp hồ sơ:
Bước 1: Điền đầy đủ thông tin tại Thư đề đạt nguyện vọng (tải file đính kèm)
Bước 2: Gửi email có Thư đề đạt nguyện vọng đến phòng Công tác sinh viên HUTECH qua địa chỉ email: congtacsinhvien@hutech.edu.vn trước ngày 31/7/2021.
 
Hưởng ứng tinh thần “không ai bị bỏ lại phía sau” trong hành trình chống dịch bệnh Covid-19, HUTECH sẽ luôn đồng hành cùng sinh viên để vượt qua giai đoạn khó khăn, nỗ lực thích nghi và học tập, rèn luyện tốt. Các bạn sinh viên gặp khó khăn hãy đăng ký theo hướng dẫn để kịp thời nhận hỗ trợ từ Nhà trường nhé!

 
Thông tin chi tiết sinh viên có thể liên hệ:
Phòng Công tác sinh viên HUTECH
 
Tin: Kim Thoa
Phòng Truyền thông
14592233