Là những nội dung chính của Hội thảo “Các giải pháp kỹ thuật của Tập đoàn General Electric”  vừa được khoa Cơ – Điện – Điện – Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM ngày 08/4/2011.

Tìm hiểu Tập đoàn General Electric và cơ hội nghề nghiệp của kỹ sư Cơ – Điện – Điện tử 8

Đại biểu và sinh viên tham dự Hội thảo

Trong chương trình, sau khi giới thiệu về lịch sử phát triển của Tập đoàn General Electric, và các sản phẩm Industrial Solution, Measurement, Con trol solution, Degital Enegry, sinh viên khoa Cơ – Điện – Điện tử đã được giao lưu trực tiếp với đại diện của Tập đoàn General Electric.

Tìm hiểu Tập đoàn General Electric và cơ hội nghề nghiệp của kỹ sư Cơ – Điện – Điện tử 14

Đại diện Tập đoàn General Electric giao lưu với sinh viên HUTECH

Đây là hoạt động thường niên của khoa Cơ – Điện – Điện tử nhằm mở rộng giao lưu hợp tác với các doanh nghiệp đồng thời tìm kiếm thêm cơ hội việc làm cho sinh viên trong khoa.

Tin: Duy Thịnh -Ảnh: khoa C-Đ-ĐT