HUTECH và Công ty Điện Quang tổ chức thành công hội thảo “Ánh sáng và cuộc sống”

Sáng nay (26/12/2016), Khoa Cơ – Điện – Điện tử, Đại học công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang tổ chức thành công chương trình Hội thảo chuyên đề “Ánh sáng và cuộc sống”.
 
Sự kiện thu hút hơn 300 sinh viên các ngành Kỹ thuật điện tử - truyền thông, Kỹ thuật điện - điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kỹ thuật điều khiển & tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật ô tô của Khoa đến tham dự và tìm hiểu. Ông Vương Quan Trường – Giám đốc Quản lý Dự án, Khoa học Công nghệ Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang đã trực tiếp dẫn dắt các bạn sinh viên Khoa Cơ – Điện – Điện tử HUTECH bước vào nhiều nội dung quan trọng và thú vị gắn liền yêu cầu hiểu biết của ngành học.

 
HUTECH và Công ty Điện Quang tổ chức thành công hội thảo “Ánh sáng và cuộc sống”
 Ông Vương Quan Trường - Giám đốc Quản lý Dự án, Khoa học Công nghệ Công ty Cổ phần Bóng đèn Điện Quang - diễn giả chính của chương trình

Được khởi động vô cùng sôi nổi với những câu hỏi có thưởng: “Phần mềm có chức năng kiểm tra độ sáng, tư vấn thiết kế chiếu sáng và tư vấn tính toán tiết kiệm điện có tên là gì?”, “Đại lượng đo lường ánh sáng do nguồn sáng phát ra gọi là gì?”, “Kể tên ít nhất 10 sản phẩm của Điện Quang”, “Dây tóc bóng đèn sợi đốt được làm từ chất liệu gì?”,... Ban tổ chức đã cuốn hút các bạn ngay từ đầu, để hào hứng bước vào từng nội dung chính.
 
HUTECH và Công ty Điện Quang tổ chức thành công hội thảo “Ánh sáng và cuộc sống”
Hội thảo thu hút đông đảo sinh viên khoa Cơ - Điện - Điện tử tham gia

Theo đó, các nội dung trọng tâm như: Tầm quan trọng và lợi ích của ánh sáng; Xu hướng phát triển của chiếu sáng trong tương lai; Thiết kế, tư vấn chiếu sáng cho công trình, nhà cửa đã được cập nhật đầy đủ đến các bạn. Cùng với đó, vấn đề phân loại mức độ phù hợp màu sắc của đèn đối với từng không gian; Giá trị kinh tế từ ánh sáng nhân tạo mang lại cho con người trong các lĩnh vực của đời sống hiện đại cùng việc ứng dụng ánh sáng vào quy trình vận hành, thiết kế, cải tiến các sản phẩm kỹ thuật đã được đại diện Công ty trình bày cụ thể.
 
HUTECH và Công ty Điện Quang tổ chức thành công hội thảo “Ánh sáng và cuộc sống”
 Những thông tin thú vị từ Hội thảo là sự chuẩn bị hữu ích cho công việc của các kỹ sư Cơ - Điện - Điện tử tương lai

Có thể nói, Hội thảo lần này tiếp tục là một phân mảng kiến thức không thể bỏ qua đối với sinh viên nhóm ngành Cơ – Điện – Điện tử. Từ những thông tin thú vị vừa cập nhật, chắc hẳn các kỹ sư Cơ – Điện – Điện tử HUTECH tương lai sẽ ứng dụng hiệu quả vào quá trình học tập, nghiên cứu, đặc biệt là cho công việc chuyên môn sau khi tốt nghiệp.
 
HUTECH và Công ty Điện Quang tổ chức thành công hội thảo “Ánh sáng và cuộc sống”
Hội thảo là một phần trong chuỗi hoạt động nâng cao kiến thức chuyên ngành cho sinh viên Cơ - Điện - Điện tử

Được biết, vào ngày 28/12/2016 (thứ Tư tuần này), vào lúc 09g00, tại Phòng B13.01, cộng đồng sinh viên Khoa sẽ tiếp tục được nâng cao kiến thức chuyên ngành tại Hội thảo “Tự động hóa cùng Robot cộng tác”. Mời các bạn cùng đến tham dự và làm giàu hơn nữa hành trang kiến thức của bản thân.

Tin: Kim Thoa
Ảnh: Thiên Di
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14560447


Banner Tư vấn trực tuyến