Gala âm nhạc Viện Kỹ thuật: “Vẽ” nên tuổi 18 đáng yêu của sinh viên HUTECH

Tối 19/12, Đêm Chung kết Gala âm nhạc truyền thống của Viện Kỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH): “Tôi yêu tuổi 18”- đã diễn ra trong sự cổ vũ nhiệt tình, phấn khởi của các bạn sinh viên tại Trụ sở chính Nhà trường.

Với sự tham gia của những người “cầm cân nảy mực” là TS. Nguyễn Văn Nhanh – Phó Viện trưởng, ThS Bùi Hữu Hiên, ThS. Nghiêm Hoàng Hải – Giảng viên Viện và ThS. Nguyễn Thị Thu Hương – Thư ký Viện cùng các thầy cô Giảng viên của Viện, không khí trước giờ G của Đêm Chung kết càng được mong đợi và “nóng” hơn bao giờ hết.
 


Thầy cô Giảng viên Viện Kỹ thuật...


...cùng với "lực lượng" đông đảo các khán giả nhiệt tình tại Đêm Gala 

 

Phát biểu mở đầu Đêm Gala âm nhạc, TS. Nguyễn Văn Nhanh đã chia sẻ về mục tiêu đáng quý của cuộc thi văn nghệ truyền thống: “Viện Kỹ thuật luôn cố gắng để ươm mầm và giúp các tài năng của sinh viên được phát huy, các bạn sẽ không chỉ có chuyên môn giỏi, mà ngày càng hoàn thiện bản thân hơn, và là những Kỹ sư toàn diện nhất khi bước ra xã hội”.
 


TS. Nguyễn Văn Nhanh phát biểu khai mạc Đêm Gala

 

Tổng cộng 10 tiết mục đã được trình diễn bởi các bạn sinh viên đầy tài năng của Viện Kỹ thuật, từ các bài hát đã và đang làm “liêu xiêu” trái tim của bao bạn trẻ Việt như: Vẽ, Tan biến, Nơi tình yêu bắt đầu, Chưa bao giờ…. cho đến ca khúc Bolero trữ tình như: Cát bụi cuộc đời..... Hòa cùng sự cống hiến nhiệt tình của các “ca sĩ”, các chàng trai, cô gái Viện Kỹ thuật cũng “cháy” hết mình với những tràng pháo tay cổ vũ giòn giã, tiếp thêm “lửa” cho các tiết mục thêm thành công.
 
Các tiết mục ấn tượng, ấm áp của những giọng ca từ Viện Kỹ thuật HUTECH đã cùng nhau "vẽ" nên bức tranh tuổi 18 rực rỡ của các bạn

Các giọng ca rực rỡ và tài năng của Viện Kỹ thuật đã tỏa sáng hết mình trên sân khấu và mang lại những dấu ấn khó quên về tuổi 18 đáng nhớ của mỗi bạn. Qua cuộc thi, những kỷ niệm tràn đầy niềm vui sẽ đọng lại cùng các bạn và sẽ là hành trang đáng nhớ để mỗi kỹ sư tương lai mang theo trên chặng đường phía trước.
 

Kết quả, các giám khảo đã tìm ra những tiết mục xuất sắc nhất Vòng chung kết để trao giải thưởng, đó là:

  • Giải Nhất: Đặng Minh Hoàn (17DDTA1) – “Yếu đuối”

  • Giải Nhì: Phạm Đăng Quang 18DOTD1) – “Xin”

  • Giải Ba: Trương Hải Đăng (18DOTD1) – “Con điên”

  • Giải Khuyến khích: Trương Hoàng Tuấn và Trần Trung Kiên (18DOTC3) – “Vẽ”

  • Giải Khuyến khích: Phùng Hữu Đại (18DTDA1) – “Hoa ban trắng”


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14573554