CUỘC THI HỌC THUẬT HUTECH GREEN CAR CONTEST NĂM HỌC 2022-2023

????????Alooo!!! Các bạn ơi, chúng ta có hẹn tại cuộc thi Green Car đó nha!
????Với mong muốn tạo ra sân chơi lành mạnh và bổ ích cho sinh viên, Viện kỹ thuật HUTECH tổ chức cuộc thi HUTECH GREEN CAR CONTEST NĂM HỌC 2022-2023. Cuộc thi là cơ hội để các sinh viên thể hiện năng lực ở rất nhiều khía cạnh, từ việc lên ý tưởng, thể hiện kiến thức, kỹ năng tay nghề, sự khéo léo, chính xác trong việc lắp ráp, vận hành thiết bị. Việc tự tin, mạnh dạn triển khai khối kiến thức đã tích lũy, dám nghĩ dám làm, phát huy tính sáng tạo là hành trang để các kỹ sư tương lai bước vào đời, đóng góp cho đất nước, hướng đến tương lai phát triển bền vững.
✨️Các thí sinh đã đăng ký tham gia hãy nhanh chóng hoàn tất công tác chuẩn bị và tiến đến cuộc thi với tinh thần bùng "choáy" nhé.
????Hứa hẹn các sản phẩm năm nay sẽ rất độc đáo và ấn tượng đấy, các bạn sinh viên cùng đếm ngược thời gian cùng ad chờ đón GREEN CAR 2022 - 2023 nào.
⏰️Thời gian: 16g30 ngày 15/12/2020.
????Địa điểm: sảnh E1 - Thu Duc CAMPUS.