Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản - JOB FAIR VJIT 2022 - lần 2 sẽ chào đón HUTECH-ers vào 16/12

Ngày 16/12 tới, Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản - JOB FAIR VJIT 2022 - lần 2 do Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tổ chức sẽ chính thức "mở cửa", chào đón các bạn sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm cùng các doanh nghiệp Nhật Bản uy tín.

Cụ thể, chương trình diễn ra trong khung giờ từ 07h30 - 13h00 tại Sảnh E1, Thu Duc Campus (Khu Công nghệ cao, TP. Thủ Đức).

Chương trình có sự tài trợ đồng hành của Công ty Acecook Việt Nam và Công ty Sanko Setsubi Nhật Bản. Tại ngày hội, hơn 30 doanh nghiệp Nhật Bản sẽ tham gia phỏng vấn, tuyển dụng, gồm: Công ty Acecook Việt Nam, Công ty Sanko Setsubi Nhật Bản, Công ty Toyota Lý Thường Kiệt, Công ty Nidec Servo Việt Nam, Công ty Aeon Việt Nam, Công ty Sharp Manufacturing Việt Nam, Công ty Cổ phần HINOKO, Công ty Pasona Tech Việt Nam, Công ty Thai Seng Việt Nam, Công ty Celeb Group, Trung tâm Đào tạo Khu công nghệ cao, Hiệp hội hỗ trợ internship JISA, Công ty Giáo dục và Dịch thuật IFK, Công ty Knowledge Edge, Công ty Đồng hành Việt Japan, Ngân hàng TMCP Tiên Phong - Trung Tâm Digitalbanking, OCB - Ngân hàng Phương Đông,…

Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản - Job Fair VJIT 2022 sẽ diễn ra vào ngày 16/12 tới

Hàng trăm vị trí thực tập, việc làm ở các lĩnh vực Kế toán, Quản trị kinh doanh, Marketing, Truyền thông đa phương tiện, Tài chính - Ngân hàng, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, Kiến trúc, Công nghệ kỹ thuật ô tô, Kỹ thuật cơ điện tử, Kỹ thuật điều khiển - tự động hóa, Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, Quản trị nhà hàng - khách sạn, Công nghệ sinh học, Công nghệ thực phẩm,… sẽ chờ đón sinh viên HUTECH đến phỏng vấn, nắm bắt cơ hội cho bản thân.

Trước đó, ngày 09/12, sinh viên VJIT nói riêng và HUTECH nói chung đã được trang bị những bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng từ TS. Bùi Văn Vượng - Giám đốc Nhân sự Công ty Triumph International Việt Nam trong chương trình Tập huấn "Kỹ năng chinh phục nhà tuyển dụng", sẵn sàng cho hành trang để ứng tuyển trước các doanh nghiệp.

Hãy cùng đăng ký tham gia Ngày hội việc làm Doanh nghiệp Nhật Bản - JOB FAIR VJIT 2022
TẠI ĐÂY để chinh phục các doanh nghiệp uy tín, mang về việc làm - thực tập hấp dẫn cho mình trong ngày 16/12 tới, HUTECH-ers nhé!

Tin: Phương Trinh
TT. Truyền thông