☄️☄️《CUỘC THI HỌC THUẬT THIẾT KẾ LED ỨNG DỤNG VỚI CHỦ ĐỀ "LED TRANG TRÍ" NĂM HỌC 2022-2023》☄️
❄️Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật, sinh viên HUTECH và học sinh/sinh viên các trường ĐH, CĐ, THPT yêu thích lĩnh vực điện - điện tử, Viện Kỹ thuật HUTECH tổ chức cuộc thi thiết kế mạch điện tử điều khiển LED ứng dụng vào sản phẩm, chủ để "LED TRANG TRÍ".
❄️Làm chủ công nghệ và sáng tạo là hai yếu tố chính để tạo nên các sản phẩm mang tính đột phá hướng tới tương lai. Đây cũng là khẩu hiệu cuộc thi với mục tiêu tạo sân chơi lớn cho các bạn sinh viên, thúc đẩy nghiên cứu và phát triển đặc biệt lĩnh vực điện tử - tin học.
enlightened Các đội thi hãy note lại thời gian thi đấu và chuẩn bị sẵn sàng để "mang giải về cho mẹ" nhé!!
yes Thời gian: 16g30 ngày 30/12/2022.
yes Địa điểm: Sảnh E1.CUỘC THI HỌC THUẬT THIẾT KẾ LED ỨNG DỤNG VỚI CHỦ ĐỀ "LED TRANG TRÍ" NĂM HỌC 2022-2023 11