Sự kiện ngày 14-12-2019 SINH VIÊN VIỆN KỸ THUẬT HUTECH THAM QUAN TRIỂN LÃM MÁY MÓC THIẾT BỊ

Ngày 14/12 vừa qua, Viện Kỹ thuật trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Trung tâm Hợp tác doanh nghiệp tổ chức chuyến tham quan Triển lãm Quốc tế Máy móc - Thiết bị Công nghiệp tại Việt Nam & Triển lãm Sản phẩm Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam - VIMAF & VSIF 2019 cho các bạn sinh viên Viện Kỹ thuật. 

 

Triển lãm VIMAF & VSIF 2019 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC), quy tụ sự tham gia của hơn 300 doanh nghiệp, công ty hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, sản xuất máy móc, thiết bị kỹ thuật,... 
 


Triển lãm VIMAF & VSIF 2019 diễn ra tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn SECC - Q.7

 

Đến tham quan Triển lãm, các Kỹ sư tương lai của Viện Kỹ thuật HUTECH đã được chiêm ngưỡng, lắng nghe giới thiệu về các công nghệ máy móc, thiết bị sử dụng trong các dây chuyền sản xuất tiên tiến hiện nay. Thông qua đó, việc được tiếp cận trực tiếp với những loại máy móc, thiết bị công nghiệp hiện đại và được các chuyên viên từ các doanh nghiệp, tập đoàn thực hành thị phạm, đã giúp các bạn sinh viên HUTECH nắm rõ hơn về kết cấu, ứng dụng cũng như cơ chế và quy trình hoạt động, vai trò của từng loại máy móc trong môi trường công nghiệp. 
 


Các bạn sinh viên HUTECH tại Triển lãm


Việc được trực tiếp tiếp xúc, lắng nghe giới thiệu từ các chuyên viên sẽ giúp sinh viên Viện Kỹ thuật nắm bắt thông tin về máy móc, thiết bị tốt hơn

 

Cơ hội được tiếp xúc, tận mắt quan sát, tìm hiểu các loại máy móc hiện đại đang được sử dụng trong công nghiệp là trải nghiệm thiết thực giúp các bạn sinh viên cập nhật thông tin kiến thức chuyên ngành. Đây cũng là hành trang hữu ích cho các bạn trong quá trình học tập, nghiên cứu sắp tới.


Tin: Phương Trinh
Ảnh: Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14580712