[23-12-2019] KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC HUTECH - VI LIGHT
[23-12-2019] KÝ KẾT THOẢ THUẬN HỢP TÁC HUTECH - VI LIGHT 


Ngày 23/12/2019, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) và Công ty Cổ phần Giải pháp và Thiết bị chiếu sáng VI-LIGHT đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu, thực tập, vị trí việc làm cho các bạn sinh viên Kỹ thuật HUTECH.

Đại diện Công ty VI - LIGHT: Ông. VƯƠNG QUAN TRƯỜNG - Tổng GĐ; Ông. Châu San Phàm - Chủ tịch Hội đồng quản trị

Tham dự Lễ ký kết có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng HUTECH, PGS.TS. Nguyễn Thanh Phương – Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, TS. Nguyễn Hoài Nhân - P. Viện trưởng Viện Kỹ thuật HUTECH, đại diện Trung tâm Hợp tác Doanh Nghiệp HUTECH.
 

TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH cùng các lãnh đạo Viện Kỹ thuật HUTECH ký biên bản ghi nhớ hợp tác cùng VI-LIGHT

Việc đào tạo và tuyển dụng nhân lực chất lượng cao luôn là vấn đề được các trường Đại học lẫn doanh nghiệp quan tâm. Để các Kỹ sư tương lai có thể theo kịp đà phát triển của thời đại và đáp ứng được những yêu cầu của xã hội, HUTECH đã chủ trương kết nối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực đào tạo, tạo cơ hội rèn giũa kỹ năng, tích lũy kinh nghiệm cho nghiệp vụ chuyên môn trong tương lai.

- [VKT 24-12-2019] -
 
14580930