Giới Thiệu Viện

HUTECH thành lập Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán đóng góp thiết thực vào sự nghiệp nâng cao kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ với đa dạng các lĩnh vực đào tạo ngắn hạn, nghiên cứu khoa học đáp ứng kịp thời nhu cầu xã hội; góp phần xây dựng HUTECH trở thành trung tâm Tri thức – Văn hóa, là nơi đào tạo đa ngành, đa bậc học đạt chất lượng cao, từng bước hội nhập cùng nền giáo dục khu vực và thế giới; Chủ tịch Hội đồng quản trị Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã thông qua quyết định thành lập Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán HUTECH vào tháng 05/11/2012.

Chính thức đi vào hoạt động kể từ ngày 27/02/2013, Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán HUTECH, mở ra cơ hội học tập, nghiên cứu, hợp tác đối với các lĩnh vực Quản trị, Tài chính, Kế toán cùng một số lĩnh vực khác cho các học viên, đối tác trong và ngoài nước. Như vậy, ngoài những kiến thức chuyên môn, những kỹ năng mềm được đào tạo trong quá trình học tập tại HUTECH, sinh viên có thêm một kênh đầu tư nâng cao tri thức, nghiệp vụ và thực hành nghiên cứu với các giảng viên đầu ngành, giàu kinh nghiệm đối với các lĩnh vực mà mình quan tâm.

Ngoài sứ mệnh đào tạo các khóa, chứng chỉ ngắn hạn nhằm bổ sung, nâng cao kiến thức nghiệp vụ theo nhu cầu của xã hội dành cho sinh viên, học sinh, người đi làm, Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán thực thi các công trình nghiên cứu ứng dụng, nghiên cứu khoa học nhằm đề ra các giải pháp hiệu quả áp dụng tại các công ty, doanh nghiệp và các Sở ban ngành trực thuộc Nhà Nước. Đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình, vững kiến thức chuyên môn.

Đặc biệt, Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán thực hiện liên kết đào tạo, quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn trong việc đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp khi có nhu cầu; Viện thường xuyên mời một số chuyên gia cao cấp, thành đạt tham dự các buổi hội thảo, trao đổi học thuật, chia sẻ kinh nghiệm cho các học viên theo học. Đặc biệt ngoài hình thức đào tạo chứng chỉ bằng tiếng Việt, Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán đặc biệt chú trọng và triển khai sâu rộng các chương trình đào tạo bằng tiếng Anh như: ACCA, CFA, CMA, CAT… phục vụ tối đa các nhu cầu học tập ngày càng cao của nhiều đối tượng người học.

Với sứ mạng của Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán là: "Cung cấp các sản phẩm đào tạo ngắn hạn và thực hiện nghiên cứu khoa học về Quản trị -Tài chính - Kế toán cùng một số lĩnh vực khác đáp ứng nhu cầu cho xã hội", Viện Quản trị - Tài chính – Kế toán vinh dự mang đến cơ hội nghiên cứu, học tập, hợp tác góp phần nâng cao không ngừng chất lượng đào tạo tại HUTECH nói riêng và hệ thống giáo dục Việt Nam nói chung.

0