Sứ Mạng Tầm nhìn Viện Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán Hutech

TẠI SAO PHẢI HỌC TẬP TẠI VIỆN QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH – KẾ TOÁN  HUTECH?

Học các chứng chỉ nghiệp vụ ngắn hạn là một xu thế thịnh hành hiện nay. Học viên, người học sẽ có thêm cơ hội khi xin việc, có kiến thức sâu rộng thực tế, cập nhật những thông tin và kiến thức mới nhất, có những chứng chỉ chứng nhận theo quy định vị trí công việc ngành nghề, dễ thăng tiến và dễ có thể tăng thu nhập:

 

Người học có kỹ năng thực tế và nghiệp vụ rõ ràng.

Các chứng chỉ ngắn hạn mà Viện đào tạo là một xu thế cũng là yêu cầu đối với các ứng cử viên mà các cơ quan đơn vị, doanh nghiệp hiện nay cần.

Các chương trình đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ ngắn hạn đều căn cứ vào việc thực hành - thực tế - chuyên nghiệp.

Học viên - Người học có thể làm việc một cách chuyên nghiệp sau khi tham gia các khóa học ngắn hạn ở tất cả các tổ chức trong và ngoài nước.

Môi trường học tập chuyên nghiệp với các chuyên gia, chuyên viên hàng đầu.

Theo xu hướng phát triển của giáo dục, nhu cầu của các doanh nghiệp, nhu cầu của học viên Viện Quản Trị - Tài Chính - Kế Toán thành lập với mục tiêu nghiên cứu  giúp học viên có thể tham gia làm việc ngay với những chứng chỉ nghiệp vụ ngắn hạn tại các doanh nghiệp.

 

SỨ MỆNH CỦA VIỆN

Là một viện nghiên cứu hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và phát triển con người. Đào tạo ra nguồn nhân lực hội đủ các tiêu chuẩn và yêu cầu thực tế hiện nay.

Viện luôn đồng hành cùng Học Viên đi đến và tiềm kiếm kho tàng tri thức vô tận của nhân loại hiện nay.

Đội ngũ giảng viên, ban tuyên huấn là những người am hiểu chuyên sâu, giàu kinh nghiệm thực tế công tác học tập và nghiên cứu trong các tổ chức có uy tín theo từng lĩnh vực mà viện đào tạo.

Viện tự hào mang đến cho học viên  phương pháp học tập mới thực tế, phương pháp tình huống và giải quyết tình huống chuyên sâu giúp cho học viên nắm bắt được bài học và làm giàu kiến thức kinh nghiệm thực tế.

Chúng tôi sẽ tạo ra một sự thay đổi mang tính chất tích cực cải thiện cuộc sống kiến thức tri thức của học viên. Học viên phát triển tối ưu khả năng và năng lực bản thân.

Chúng tôi quan điểm “Kiến Thức – Năng Lực- Cơ Hội – Thăng Tiến – Thành Công”

Kiến thức của học viên là mục tiêu hàng đầu nghiên cứu của viện

Giúp học viên tiềm ra năng lực vị thế của mình biết được tiềm năng của mình

Tạo ra cơ hội và con đường đi mới cho học viên trong tương lai

Sự thăng tiến của học viên là đích đến của các chương trình học

Chúng tôi luôn cống hiến phục vụ hết mình vì học viên, khi nào các học viên chưa thành công với những chương trình đào tạo của chúng tôi thì chúng tôi chưa ngừng nghĩ. Thành công của học viên là đích đến và niềm hạnh phúc của chúng tôi.

 

TẦM NHÌN CỦA VIỆN

Tầm nhìn của viện là tập trung khai thác đào tạo phát triển theo nhu cầu xã hội, theo sự phát triển của giáo dục và thực tế công việc.


TẠI SAO VIỆN LÀM ĐƯỢC ĐIỀU ĐÓ?

 

Rất dễ hiểu! Viện tạo được môi trường học tập đầy năng động, sáng tạo và gắn kết với thực tiễn: học viên được trang bị các cơ sở lý thuyết chuyên sâu cần có cơ bản mà chủ yếu là học viên được thự tế với những tình huống những chứng từ thực và với phương pháp truyền đạt từng chuyên đề sẽ giúp cho học viên nắm gõ nắm vững kiến thức thực tiễn.

Giảng viên của viện là những chuyên viên chuyên gia đầu ngành chuyên nghiên cứu và tham gia giảng dạy thực tế đang công tác tại các cơ quan ban ngành với những vị trí lĩnh vực chuyên môn cao.

Giáo trình giảng dạy được thực hiện theo đúng quy định của  bộ tài chính, các bộ ban ngành phù hợp theo từng chứng chỉ. Giáo trình do các chuyên viên chuyên gia biên soạn theo phương pháp học tập tốt nhất cho học viên và luôn được cập nhật các thông tin mới nhất.

Cơ sở vật chất của viện khang trang, hiện đại.

 

 

CÁC BẠN QUAN TÂM CẦN GIẢI ĐÁP THÊM, XIN LIÊN HỆ:

VIỆN QUẢN TRỊ - TÀI CHÍNH –KẾ TOÁN HUTECH

Số điện thoại          : (08) 3 5121 508

Email                      :  vien.qttckt@hutech.edu.vn

Địa chỉ trang web của khoa : http://www.hutech.edu.vn/vqttckt/

 

0