Sinh viên trao đổi APU tổng kết khóa học tại HUTECH

Sáng nay (15/03), tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã diễn ra buổi Tổng kết khóa trao đổi sinh viên của Đại học APU (Nhật Bản) và Đại học HUTECH.

 

Có mặt tại lễ Tổng kết là TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó hiệu trưởng Nhà trường, Viện trưởng Viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT), chị Mơ Nguyễn – Đại diện Công ty ABROADER và các bạn sinh viên Đại học APU (Nhật Bản) tham gia chương trình trao đổi, học tập và giao lưu văn hóa tại Việt Nam trong thời gian qua.
 


Buổi Tổng kết cũng có sự hiện diện của Đại diện trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) và các bạn sinh viên trao đổi từ APU đến giao lưu tại UEF.

 

Trải qua 4 tuần học tập và sinh hoạt tại Việt Nam, các bạn sinh viên Đại học APU đã có nhiều trải nghiệm lý thú với con người, đất nước và văn hóa Việt. Chia sẻ tại buổi tổng kết, bạn Moe Maruyama đã bày tỏ sự thích thú khi được đến tham gia giao lưu, học tập tại Việt Nam, cô bạn cho biết đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và giúp đỡ từ mọi người, đây là điều khiến bạn cảm kích và thích thú với con người nơi đây. Không những vậy, các bạn sinh viên Nhật Bản cũng có cơ hội được trải nghiệm những nét văn hóa đậm chất Việt như đi xe máy, thử mặc áo dài,.. và tham quan các địa danh tên tuổi tại TP.HCM.
 


Bạn Moe Maruyama chia sẻ và bày tỏ tình cảm dành cho đất nước, con người Việt Nam trong 04 tuần qua


Đại diện của Đại học APU cũng gửi đến lời chúc mừng các bạn sinh viên và cám ơn HUTECH trực tuyến từ Nhật Bản

 

Tình hữu nghị giữa HUTECH và Đại học APU sẽ càng thêm gắn bó, bền chặt thông qua những chương trình trao đổi sinh viên đầy ý nghĩa này. Điều này góp phần mang đến cho sinh viên hai trường cơ hội được học tập, nghiên cứu và rèn luyện trong môi trường quốc tế cởi mở hơn, đồng thời tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho chặng đường theo đuổi ước mơ trong tương lai.Tin: Quách Trúc
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14574986