VJIT đón đoàn chuyên viên của Tập đoàn Mitani Sangyo đến tham quan

Sáng qua (06/11), Viện Công nghệ Việt Nhật (VJIT) của Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã đón tiếp đoàn chuyên viên tập sự của Tập đoàn Mitani Sangyo từ Nhật Bản đến tham quan và giao lưu tại Trụ sở chính. Gần 30 nhân viên mới của Tập đoàn Mitani Sangyo và hơn 100 sinh viên cùng các thầy cô của VJIT đã tham dự buổi giao lưu.

Phát biểu tại buổi giao lưu, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt – Phó Hiệu trưởng Nhà trường – Viện trưởng VJIT – đã giới thiệu về môi trường học tập của HUTECH nói chung và mô hình đào tạo chuẩn Nhật Bản của VJIT nói riêng. Thầy cho biết: “Qua buổi giao lưu này, những chia sẻ về kinh nghiệm làm thế nào có thể trúng tuyển vào làm việc tại Tập đoàn Mitani Sangyo của các bạn chính là những thông tin quý giá đối với sinh viên VJIT, để các bạn có thêm mục tiêu phấn đấu trong quá trình học tập của mình”.
 
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt phát biểu tại buổi giao lưu

 

Đại diện cho các nhân viên của Tập đoàn Mitani Sangyo đã giới thiệu về Tập đoàn và từng lĩnh vực kinh doanh, thông tin về các Công ty thành viên cũng như chia sẻ những kinh nghiệm làm thế nào để trúng tuyển vào các vị trí của Tập đoàn. Được biết, Tập đoàn Mitani Sangyo hiện đang đầu tư và kinh doanh trên 06 lĩnh vực chính và có nhiều công ty góp mặt ở thị trường Việt Nam: Năng lượng, Hệ thống thông tin, Thiết bị nội thất, Nhựa – Điện tử, Hệ thống máy lạnh – Thiết bị điện lạnh và Sản phẩm hóa học.
 
Các nhân viên mới của Tập đoàn Mitani và các bạn sinh viên HUTECH tại buổi giao lưu

 

Sau buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đoàn nhân viên của Tập đoàn Mitani Sangyo đã được hướng dẫn tham quan môi trường học tập, cơ sở vật chất và trang thiết bị của HUTECH.

Buổi giao lưu cũng là dịp để sinh viên VJIT có thêm cơ hội học hỏi và tích lũy kinh nghiệm cho bản thân, nắm bắt những cơ hội việc làm triển vọng tại các Tập đoàn, doanh nghiệp lớn của Nhật Bản.

Tin: Khánh Ngọc

Ảnh: Thiện Toàn
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông

14572570