Viện Công Nghệ Việt - Nhật rộn ràng Khai mạc Hội thao Sinh viên VJIT khỏe 2017
Hướng đến Hội thao sinh viên cấp Trường, ngày chủ nhật, 17/12/2017, Viện Công Nghệ Việt - Nhật rộn ràng Khai mạc Hội thao Sinh viên VJIT khỏe 2017.
Buổi lễ khai mạc đã thu hút hơn 1000 sinh viên VJIT ở các khóa 2015, 2016 và 2017 tham gia. Với sức trẻ, sự năng động của tuổi trẻ, hội thao đã diễn ra trong không khí sôi nổi và sự tranh tài đầy quyết tâm của các vận động viên. Hội thao chính là “điểm hẹn” phát hiện và bồi dưỡng các tài năng thể thao sinh viên, tạo nguồn vận động viên xuất sắc đại diện VJIT tham gia Hội thao cấp trường sắp đến. Bên cạnh đó, hội thao cũng là sân chơi bổ ích để rèn luyện sức khỏe sau những giờ học tập miệt mài trên ghế giảng đường, đồng thời cũng là nơi giao lưu giữa sinh viên các khóa để các bạn gắn kết hơn.
Được biết hội thao Sinh viên của các Khoa/Viện được diễn ra với đa dạng các bộ môn, trong đó, các nội dung bóng đá mini nam/nữ, bóng chuyền nam/nữ, kéo co nam/nữ, cầu lông, cờ vua,... là những nội dung thi đấu phổ biến nhất.

Tổ Trọng tài chụp hình lưu niệm cùng BTC Hội thao
Các đội tranh tài quyết liệt ở bộ môn Kéo co.Kết thúc một ngày thi đấu sôi nổi và hấp dẫn, Không khí Hội thao vẫn chưa hết nóng. Với sự tranh tài quyết liệt từ 36 đội thi đấu kéo co, với hơn 3 giờ thi đấu, thì BTC cũng đã tìm ra được quán quân kéo co của Hội thao Sinh viên VJIT khỏe 2017 năm nay. 
Với sức trẻ các bạn sinh viên Khóa 2017 đã giành phần thắng về cho mình, và chức vô địch thuộc về tập thể lớp 17DQTJA2 ????, Giải nhì và Giải ba lần lượt thuộc về 2 tập thể đó là : tập thể liên quân 15DTHJ02 + 15DTPJ01, 17DQTJB2.
Song song đó ở 2 bộ môn Cờ Vua và Cờ Tướng cũng tìm ra được nhà vô địch của năm nay.

Cùng nhìn lại loạt ảnh khai mạc Hội thao sinh viên của Viện nhé!Được biết, tối cùng ngày 17/12/2017 cũng đã diễn ra kễ khai mạc của bộ môn Bóng đá Nam/Nữ mini tại sân Bình Quới. Ngày 18/12/2017 bộ môn cầu lông cũng đã diễn ra tại sân Cầu lông Thanh Đa, và đã tìm ra được các tay vợt xuất sắc vào Bán kết và Chung kết ở các nội dung đôi Nam - Nam, Nam - Nữ, Nữ - Nữ.
-------------------------------
Hình ảnh: Thúy Quỳnh & Thiện Đức
Tin: Duyên Trương
14568234