Viện công nghệ Việt - Nhật xuất sắc giành giải nhất cuộc thi làm mứt và trưng bày mâm ngũ quả
Sáng nay (17/1), HUTECH không chỉ rộn ràng sắc xuân mà còn đậm đà vị tết với cuộc thi làm mứt và trang trí mâm ngũ quả do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên trường tổ chức. Hòa chung không khí Hội xuân 2018, mỗi khoa viện đã mang đến những hương vị tết khác nhau giúp sinh viên cảm nhận được nét đặc trưng của tết truyền thống.

Theo đó, diễn ra trong thời gian 1 tiếng đồng hồ, các đội thi đã thể hiện sự sáng tạo và thẩm mỹ của mình qua việc tự thiết kế, trang trí, sắp xếp mâm ngũ quả. Mỗi mâm ngũ quả có ý nghĩa khác nhau hầu hết đều thể hiện mong ước về một năm mới sung túc với nhiều thành công và hạnh phúc. Chính điều này đã nhận được sự đánh giá cao của Ban giám khảo.

 
Những mâm quả mang lời chúc một năm mới sung túc, an vui
 
Cùng với việc trang trí mâm ngũ quả, các bạn sinh viên cũng tỏ ra vô cùng thích thú khi được trổ tài làm mứt, giúp các bạn có cảm giác được tự tay chuẩn bị một cái tết trọn vẹn và đủ đầy. Từ nhiều nguyên liệu khác nhau như dừa, khóm, gừng…các đội thi đã chế biến ra nhiều loại mứt hấp dẫn về màu sắc lẫn mùi vị.

 

Các bạn sinh viên trổ tài với "thử thách" làm mứt Tết
 

Ban giám khảo chấm điểm "sản phẩm" của các đội thi
 
Kết quả chung cuộc, nhóm sinh viên của Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) đã xuất sắc giành giải Nhất nhờ tài năng và sự khéo léo. Giải Nhì và giải Ba lần lượt thuộc về khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn và khoa Dược. Khoa Tiếng Anh và Viện Kỹ thuật HUTECH đồng giải Khuyến khích.

 

Tập thể sinh viên VJIT giành giải Nhất 

 
Giải Nhì thuộc về khoa Quản trị du lịch - Nhà hàng - Khách sạn


Giải Ba thuộc về khoa Dược
 

Khoa Tiếng Anh và Viện Kỹ thuật đồng giải Khuyến khích
 
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc thể hiện sự khéo léo và tài năng của sinh viên HUTECH nhé!

Tin: Giáng Uy
Ảnh: Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông 
14568697