“Tình khúc vàng” - Đêm nhạc lắng đọng cùng sinh viên VJIT
Tối 11/5, các bạn sinh viên Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (Đại học HUTECH) đã có dịp hòa mình trong không gian âm nhạc lãng mạn của đêm nhạc “Tình khúc vàng”.
 
Với hơn 20 ca khúc cùng phần trình diễn trang phục áo dài truyền thống, đêm nhạc “Tình khúc vàng” là nơi gặp gỡ của các bạn trẻ yêu mến những giai điệu đi cùng năm tháng. Cùng với phần biểu diễn của các thành viên CLB Văn nghệ Keiko (VJIT) qua các ca khúc trữ tình bất hủ như Diễm xưa, Hạ trắng,... hay những ca khúc đang được khán giả trẻ yêu thích như Chỉ còn những mùa nhớ, đêm nhạc còn các sự góp giọng từ các ca sĩ nổi tiếng của dòng nhạc trữ tình như Hà Vân, Triệu Ánh Xuân, Hồng Phượng với Nhật ký đời tôi, Mười ngón tay, Nối lại tình xưa,...

 

Đêm nhạc lắng đọng với những ca khúc "đi cùng năm tháng"
 
Đêm nhạc khép lại cùng phần trình diễn áo dài truyền thống của các bạn sinh viên VJIT với những bộ trang phục đến từ nhà thiết kế Nhịp Sóng Group. Những tà áo dài nền nã, duyên dáng trong không gian lãng mạn không chỉ tôn lên vẻ nữ tính, dịu dàng của những “người mẫu sinh viên” VJIT mà còn là một sự tôn vinh những nét đẹp văn hóa truyền thống, tạo nên một ấn tượng khó phai cho tất cả những khán giả của chương trình.

 
Sinh viên VJIT trong trang phục áo dài truyền thống
 
Nào hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đặc sắc tối qua nhé!

 Tin: Thanh Tuấn
Ảnh: Thanh Tuấn - Duy Long
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông
14570060