Sinh viên K.I.T (Nhật Bản) cùng học, cùng giao lưu văn hóa với Sinh viên VJIT
Vừa qua, Viện Công nghệ Việt – Nhật HUTECH (VJIT) đã chào đón đoàn sinh viên đến từ Đại học Công nghệ Kanazawa (K.I.T - Nhật Bản) đến tham quan, học tập cũng như giao lưu văn hoá hai nước. Buổi đón tiếp diễn ra tại Trụ sở chính trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH).

Tại buổi đón tiếp, các bạn sinh viên Nhật Bản đã được giới thiệu về môi trường học tập của sinh viên HUTECH và cùng lắng nghe sinh viên VJIT chia sẻ về nét đẹp của văn hoá Việt Nam thông qua những clip ngắn mà các bạn tự thực hiện cũng như từ sự chia sẻ của chính bản thân các bạn. Đáp lại sự thân tình và hiếu khách của sinh viên VJIT, sinh viên K.I.T cũng đã giới thiệu về đời sống, nét đẹp văn hoá của Xứ sở Mặt trời mọc.

 

Sinh viên HUTECH và K.I.T cùng giao lưu, chia sẻ nét đẹp văn hóa của hai đất nước

Được biết, những người bạn đến từ K.I.T sẽ có mười ngày cùng học, cùng sinh hoạt và tham quan, tìm hiểu các địa điểm nổi tiếng tại TP.HCM cùng các bạn sinh viên HUTECH. Sinh viên hai trường sẽ cùng nhau trau dồi những kiến thức văn hóa, lịch sử, xã hội của hai nước và đặc biệt là ngôn ngữ.
 

Đoàn sinh viên K.I.T đến từ Nhật Bản sẽ có 10 ngày cùng giao lưu, sinh hoạt cũng như tham quan các địa điểm nổi tiếng tại TP. HCM cùng các sinh viên VJIT của HUTECH

Với những hoạt động giao lưu, gặp gỡ, gắn kết này, tình hữu nghị giữa HUTECH và K.I.T sẽ càng khăng khít hơn, mang đến cho sinh viên hai trường cơ hội được học tập, nghiên cứu và rèn luyện trong môi trường quốc tế cởi mở và tích lũy được nhiều kinh nghiệm hữu ích cho chặng đường theo đuổi ước mơ trong tương lai.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
 
14574653