Sinh viên HUTECH nghỉ thêm 02 tuần, đến hết ngày 01/3 để phòng tránh dịch Covid-19
Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Covid-19 gây ra, nhằm đảm bảo an toàn tốt nhất cho các bạn sinh viên - học viên trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), đồng thời chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn dịch bệnh lây lan, Nhà trường quyết định cho sinh viên - học viên tiếp tục nghỉ học thêm 02 tuần, đến hết ngày 01/3/2020.
 
Cụ thể, toàn bộ sinh viên - học viên HUTECH sẽ nghỉ từ ngày 17/02/2020 đến hết ngày 01/3/2020. Ngày 02/3/2020, sinh viên - học viên toàn trường đi học bình thường, chính thức bắt đầu học kỳ II. Sinh viên - học viên cần liên tục theo dõi, cập nhật thông tin về lịch trình học tập, thời khóa biểu trên website chính thức của trường để sắp xếp lịch học của mình.

 

Nhà trường cũng lưu ý tất cả CB - GV - NV và sinh viên, học viên trong thời gian này cần tích cực bảo vệ sức khỏe của cá nhân, gia đình và cộng đồng bằng các biện pháp thiết thực như đeo khẩu trang y tế đúng cách, vệ sinh cá nhân và vệ sinh nơi ở liên tục, giữ ấm cơ thể, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc miệng bằng nước sát khuẩn để đề phòng, ngăn ngừa bệnh viêm đường hô hấp, hạn chế đến nơi đông người, hạn chế tiếp xúc với người bị bệnh viêm đường hô hấp cấp tính,… Đồng thời, mỗi cá nhân cần chủ động nắm bắt thông tin chính xác từ các nguồn tin đáng tin cậy; tránh chia sẻ, lan truyền các thông tin không rõ nguồn gốc.
 Nhà trường đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên

Các thông tin về dịch bệnh, biện pháp phòng tránh, ngăn ngừa được Nhà trường cập nhật liên tục trên các kênh truyền thông website, fanpage, cũng như hệ thống các bảng hướng dẫn phòng ngừa virus Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế tại các khu vực trong trường,… Sinh viên - học viên và CB-GV-NV cần chú ý theo dõi. 
 
Nước rửa tay khử trùng và bảng lưu ý phòng chống virus Covid-19 đặt tại sân trường 

Khi cần hỗ trợ, CB - GV - NV và sinh viên, học viên có thể liên lạc ngay số điện thoại của Trường (028) 5445 7777 hoặc của Bộ Y tế: 19003228 để được tư vấn, hướng dẫn kịp thời.

Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14583396