Chuỗi tiết mục văn nghệ sân trường chào đón sinh viên HUTECH khởi động từ sáng nay (14/02)
Trong tuần lễ đầu tiên của Học kỳ 2 năm học 2021-2022 (14/02 - 19/02), sinh viên Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) sẽ có dịp thưởng thức loạt tiết mục văn nghệ sôi nổi đến từ chính các Khoa/Viện trong Trường.
 
Các bạn sinh viên check-in ở Trụ sở HUTECH

Do Phòng Công tác Sinh viên phối hợp với Trung tâm Văn hoá Nghệ thuật HUTECH tổ chức nhằm chào đón sinh viên trở lại trường học sau thời gian dài học tập trực tuyến, chương trình sẽ diễn ra trong các khung giờ 09h00 và 15h00 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ và Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH. Song song với những tiết mục đơn ca, song ca, múa, nhảy, chương trình còn quy tụ những các màn biểu diễn võ thuật, nhạc cụ đặc sắc.
 
Các tiết mục văn nghệ đa dạng cảm xúc

Mở màn cho chuỗi tiết mục văn nghệ sân trường vào sáng 14/02 tại Trụ sở 475A Điện Biên Phủ là các phần trình diễn đơn ca Sau này gặp nhau khi hoa nở, Đừng hỏi em vì sao, Nàng thơ, Bước qua nhau và song ca Khúc giao mùa vui tươi. Trong khi đó, tại Trung tâm Đào tạo Nhân lực Chất lượng cao HUTECH, tiết mục đơn ca “Say hi” cùng màn biểu diễn Võ thuật đến từ các CLB - Đội - Nhóm thay lời “chào sân” đã thu hút sự theo dõi và cổ vũ từ đông đảo các bạn sinh viên.
 
Chương trình văn nghệ sân trường thu hút nhiều sinh viên

Chiều cùng ngày, chương trình văn nghệ sân trường sẽ tiếp tục diễn ra với các bản tình ca được giới trẻ yêu thích như Chương 2 của tương lai, Yêu, Vui đi em, Yes I do, ... do các bạn sinh viên thể hiện.
 
Chùm ảnh giao lưu văn nghệ chiều ngày 14/02

Đây là chương trình mở màn cho chuỗi hoạt động chào đón sinh viên của các Khoa/Viện trong toàn trường. Hãy cùng hoà mình vào âm nhạc và cổ vũ cho các tiết mục văn nghệ với tinh thần vui tươi, hứng khởi để bắt đầu tuần học đầu tiên thật nhiều năng lượng, bạn nhé!

Tin: Hoàng Thương (Phòng Công tác Sinh viên)
Ảnh: Tuấn Minh
Phòng Truyền thông
14599926