Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) đã xuất sắc dẫn đầu toàn trường về số lượng “Lớp học tiên tiến”

Với 3 tiêu chuẩn lớn (Học tập – Rèn luyện – Kỹ năng) và 12 tiêu chí nhỏ, tại năm học 2016 – 2017, sau một năm phấn đấu và rèn luyện, 57 tập thể tiên tiến đã được Nhà trường vinh danh và khen thưởng.
 


Ngắm vườn hoa “Lớp học tiên tiến” năm học 2016 – 2018 của HUTECH

 
Thành quả xứng đáng cho các tập thể lớp bên cạnh phần thưởng 6.000.000 đồng/lớp chính là Giấy chứng nhận “Lớp học tiên tiến” do Ban Giám hiệu Nhà trường trao tặng. Đặc biệt, mỗi thành viên trong “Lớp học tiên tiến” cũng nhận được Giấy chứng nhận là “Cá nhân tiên tiến” như một sự ghi nhận sự nỗ lực của các bạn trong một tập thể đoàn kết, năng nổ, nhiệt huyết, chủ động về mọi mặt.
 
Năm học 2016 – 2017, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) đã xuất sắc dẫn đầu toàn trường về số lượng “Lớp học tiên tiến” với 9 tập thể lớp. Cùng với đó là Khoa Kế toán – Tài chính – Ngân hàng (6 lớp), Khoa Tiếng Anh (5 lớp), Khoa Quản trị kinh doanh (5 lớp), Viện Khoa học Ứng dụng (5 lớp), Khoa Luật (4 lớp), Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật (4 lớp), Khoa Dược (4 lớp), Khoa Nhật Bản học (3 lớp) và Khoa Xây dựng (1 lớp).

 

Viện Công nghệ Việt - Nhật xuất sắc dẫn đầu toàn trường về số lượng "Lớp học tiên tiến" năm học 2016 - 2017
 

Xin chúc mừng 57 “Lớp học tiên tiến” của Nhà trường. 
 

Cùng ngắm vườn hoa “Lớp học tiên tiến” năm học 2016 – 2017 của Trường các bạn nhé!
"Vườn hoa" Lớp học tiên tiến năm học 2016 - 2017 của HUTECH

 
Xin chúc mừng 57 “Lớp học tiên tiến” của Nhà trường. 

 

Các tập thể lớp đến từ các Khoa, Viện trong toàn trường mong muốn đăng ký tham gia phấn đấu theo mô hình thiết thực này hãy nhanh tay khảo sát ý kiến của các thành viên trong lớp và đăng ký TẠI ĐÂY. Phòng Công tác Sinh viên sẽ liên hệ để hướng dẫn và tư vấn cùng các bạn.

 

  • Mô hình “Lớp học tiên tiến” của Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) ra đời năm 2014,  được xây dựng, hoàn thiện và chuẩn hóa theo các tiêu chuẩn cụ thể về Học tập - Rèn luyện - Kỹ năng, phù hợp với đặc thù riêng của từng Khoa/Viện. 
  • Với sự quyết tâm trong chăm lo, đồng hành cùng sinh viên, HUTECH là đơn vị đầu tiên trong cả nước triển khai mô hình “Lớp học tiên tiến” nhằm xây dựng mỗi tập thể lớp là một gia đình gắn kết, biết yêu thương, chia sẻ, chủ động, tích cực trong học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động phong trào và có trách nhiệm với xã hội.


Thực hiện: Kim Thoa - Minh Quốc
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

14568535