Cuộc thi “Nhật Tự Tường Minh” mùa thứ hai đã tìm được ngôi Quán quân
Tối qua (27/3), Vòng chung kết của cuộc thi “Nhật Tự Tường Minh” lần 2 do viện Công nghệ Việt – Nhật (VJIT) - trường ĐH Công nghệ TP. HCM (HUTECH) - tổ chức đã diễn ra với sự tham dự của 5 đội chơi xuất sắc nhất.

Trước đó, vòng Bán kết với phần thi “Thử thách tìm Kanji”, diễn ra tại Công viên Tao Đàn (Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3) vào sáng 24/3, đã xác định được 5 đội vào Chung kết với phần thi “Về đích cùng tiếng Nhật”.
 Cuộc thi là dịp để các bạn sinh viên VJIT cùng nhau khám phá những điều thú vị của bộ chữ Kanji

 
Trong đêm Chung kết hôm qua, các đội chơi đã cùng trải qua 03 vòng thi quyết đấu với những câu hỏi về kỹ năng, kiến thức văn hoá, con người nước Nhật đặc biệt là xoay quanh bộ chữ Kanji để tìm ra chủ nhân của vị trí Quán quân. Với số điểm 143, đội Teen đã giành ngôi Quán quân đầy thuyết phục, trong khi đó, đội Himawari và đội Neko lần lượt giành được giải Nhì (với 124 điểm) và giải Ba (với 107 điểm).
 05 đội chơi xuất sắc nhất cuộc thi với các giải thưởng
 
Mùa thứ hai của cuộc thi “Nhật Tự Tường Minh” đã khép lại thành công. Sinh viên VJIT chắc chắn đã có một tuần hào hứng với sân chơi thú vị, bổ ích này. Được cũng là sân chơi bổ ích để các bạn sinh viên VJIT vừa có thể bổ sung thêm nhiều kiến thức, kỹ năng học tiếng Nhật vừa có thể vui chơi, giao lưu sau những giờ học tập miệt mài.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Ngọc Minh
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14575213