Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản đưa giáo trình IRODORI đến với sinh viên VJIT
Ngày 18/11, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) thuộc trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) phối hợp cùng Quỹ Giao lưu quốc tế Nhật Bản (The Japan Foudation) giới thiệu giáo trình “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống”. Đây sẽ là hành trang ngoại ngữ cần thiết cho sinh viên VJIT có nhu cầu học tập, sinh sống tại Nhật Bản trong tương lai.
 

Buổi giới thiệu giáo trình diễn ra tại Cơ sở 276 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh
 
“IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống” là bộ giáo trình mới do JF biên soạn trong năm 2020. Bám sát mục tiêu trang bị hành trang cho các sinh viên có nhu cầu học tập, làm việc và sinh sống tại Nhật Bản, bộ giáo trình tập trung tăng cường các kỹ năng giao tiếp cho người học về những chủ đề thường nhật trong đời sống sinh hoạt tại Nhật.

 
Giảng viên VJIT tiếp cận những đặc trưng cơ bản của bộ giáo trình IRODORI
 
Trong buổi giới thiệu, giảng viên VJIT còn được tiếp cận những đặc trưng cơ bản của bộ giáo trình, đồng thời tham dự tiết học mẫu do các chuyên gia từ JF tổ chức. Bộ giáo trình được kỳ vọng sẽ phục vụ nhu cầu học tập, hoàn thiện năng lực Nhật ngữ của sinh viên VJIT, qua đó giúp các bạn tự tin chinh phục các nhà tuyển dụng Nhật Bản, nắm bắt nhiều cơ hội triển vọng.
 
Các hình ảnh trong buổi giới thiệu giáo trình “IRODORI: Tiếng Nhật trong đời sống”:
 


 
Tin & Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT)
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14588652