Sinh viên VJIT tham gia tuyển dụng trực tuyến cùng các Doanh nghiệp Nhật Bản
Vừa qua (10/12), Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT) thuộc Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đã phối hợp cùng Trường Đại học Công nghệ Kanazawa (KIT - Nhật Bản) tổ chức “Ngày hội việc làm trực tuyến 2020” dành cho sinh viên Viện.
 
Đồng hành cùng các bạn sinh viên tại Ngày hội có TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH, Viện Trưởng VJIT cùng quý thầy cô giảng viên Viện. Ngày hội cũng có sự tham dự của các Doanh nghiệp uy tín tại Nhật Bản như: Cty TNHH Yuwa Vietnam; Cty TNHH Sakai Chemical Vietnam; Cty TNHH Japan Best Foods; Cty TNHH Mitani Sangyo và Cty TNHH Nippon Seiki.

 TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt đồng hành cùng sinh viên VJIT tại Ngày hội
 
Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19, VJIT quyết định tổ chức buổi gặp gỡ giữa sinh viên Viện và các Doanh nghiệp Nhật Bản thông qua hình thức trực tuyến để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các bên. “Ngày hội việc làm trực tuyến 2020” đã giúp các bạn sinh viên VJIT có thể tiếp xúc, học hỏi và nắm bắt những cơ hội việc làm từ phía Doanh nghiệp Nhật Bản.

 Sinh viên các ngành học của VJIT tham gia phỏng vấn trực tuyến
 
Tại đây, hơn 80 sinh viên thuộc nhiều khối ngành khác nhau đã được giao lưu với các nhà tuyển dụng. Các bạn sinh viên VJIT đã được chia thành từng nhóm ngành phù hợp, tham gia lắng nghe yêu cầu tuyển dụng, những thông tin giới thiệu về Doanh nghiệp, đồng thời trực tiếp trao đổi những thắc mắc về công việc, phúc lợi. Cũng trong khuôn khổ Ngày hội, Cty TNHH Yuwa Vietnam đã “chào đón” sự gia nhập của một số ứng viên VJIT với tư cách những thành viên, thực tập sinh mới và trao tặng 01 Học bổng toàn phần khóa học Thạc sĩ tại Nhật Bản cho sinh viên VJIT.
 
Phương thức tuyển dụng mới mẻ, ứng dụng công nghệ 4.0 nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh, cùng những cơ hội việc làm cho sinh viên và kinh nghiệm ứng tuyển quý báu, là những gì “Ngày hội việc làm trực tuyến 2020” mang đến cho sinh viên VJIT. Mong rằng, các bạn sinh viên sẽ tận dụng tốt những trải nghiệm thú vị từ Ngày hội, phát huy thật tốt trong công việc và học tập trong tương lai.

Tin: Ngọc Anh
Ảnh: Viện Công nghệ Việt - Nhật
Phòng Tư vấn Tuyển sinh - Truyền thông
14589029