Sinh viên Viện Công nghệ Việt - Hàn đón Giáng sinh đầy năng lượng với Gala “K X-mas Show Season 2”
Chiều tối qua (23/12), sinh viên Viện Công nghệ Việt - Hàn (VKIT), trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) lại cùng nô nức trẩy hội tại Đêm Gala Văn nghệ “K X-mas Show Season 2”.
 

Đêm Gala Văn nghệ "K X - mas Show Season 2 diễn ra với không rộn ràng chào đón Giáng sinh.
 
Đây là chương trình do CLB Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc tổ chức, với sự tham dự của quý thầy cô giảng viên cùng hơn 200 bạn sinh viên Viện.
 
Hòa trong không khí Giáng sinh rộn ràng gần kề, các bạn sinh viên đã mang đến đêm Gala những ca khúc Kpop được ưa chuộng cùng với các tiết mục dance cover sôi nổi, đậm sắc màu của sinh viên VKIT. Những ca khúc tiếng Hàn đầy cảm xúc, những tiết mục nhảy được chuẩn bị kỳ công đã cùng “đốt nóng” không khí tại đêm Gala trong tiếng cổ vũ hết mình của các khán giả.

 
 


 Các bạn sinh viên Khuấy động không khí đêm Gala những ca khúc Kpop được ưa chuộng
 
Đêm nhạc còn trở nên “bùng nổ” hơn, với sự xuất hiện của nhóm nhảy Unwreckable cùng những màn trình diễn đầy năng lượng, chuyên nghiệp, “cưa đổ” trái tim của các bạn sinh viên HUTECH.
 
Sự xuất hiện của nhóm nhảy Unwreckable cùng những màn trình diễn đầy năng lượng.
 
Bên cạnh các tiết mục văn nghệ sôi nổi, đêm Gala cũng tạo không gian trò chuyện, giao lưu, kết nối các bạn sinh viên thông qua các trò chơi tập thể, các trò hoạt náo vui nhộn như: Thử thách liên hoànAi ăn nhanh hơn? và Bạn muốn hẹn hò?
 Các bạn sinh viên VKIT hào hứng tham gia các trò chơi tập thể

 
Kết thúc một đêm Gala rực rỡ, các bạn sinh viên VKIT đã trao nhau những lời chúc ấm áp, gửi gắm những kỳ vọng cho một mùa lễ hội an lành, một năm mới thành công cho quý thầy cô, cho những người bạn cùng Viện, cùng Trường và chúc toàn HUTECH một năm mới vươn cao, vươn xa hơn trên mọi “mặt trận”. 
 
Hãy cùng HUTECH nhìn lại những hình ảnh ấn tượng trong đêm Gala vừa qua nhé!

 


14589276