03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 2
 
 

Trên hành trình quốc tế hóa, HUTECH đang từng bước khẳng định mình và xây dựng các chương trình đào tạo chất lượng, hấp dẫn với mong muốn giúp người học tiếp cận các chương trình học chuẩn mực từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển trong khu vực, thế giới. 

 

Trong năm 2023, ngoài chương trình Đại học chính quy, HUTECH còn mang đến các chương trình cử nhân quốc tế, hợp tác cùng các trường đại học uy tín, danh giá trên thế giới như: Đại học CY Cergy Paris Université (Pháp); Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) và Đại học Mở Malaysia (Malaysia). 

 

Với 03 chương trình này, bạn trẻ sau tốt nghiệp THPT hoàn toàn có thể thực hiện giấc mơ “du học” ngay tại HUTECH, mở rộng kiến thức và triển vọng nghề nghiệp trên toàn cầu!

 
 
03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 19

Đại học Lincoln là trường đại học uy tín với chất lượng đào tạo được kiểm định bởi Ủy ban Kiểm định chất lượng trường học (WASC), Hiệp hội các trường phổ thông và đại học miền Tây nước Mỹ (WSCUC). Tại Hoa Kỳ, đây là một trong số những trường đại học lâu đời, có thế mạnh đào tạo đa ngành - nhất là lĩnh vực kinh doanh, quản lý từ trình độ Cử nhân, Thạc sĩ đến Tiến sĩ.

Năm 2023, HUTECH tuyển sinh 01 chương trình: Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế của Đại học Lincoln (Hoa Kỳ). Với thời gian học tinh gọn chỉ 3,5 năm, người học đã tận tay sở hữu tấm bằng Cử nhân do Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) cấp, có giá trị quốc tế và được Bộ GD&ĐT Việt Nam công nhận!

 

Chọn chương trình Cử nhân quốc tế - Đại học Lincoln (Hoa Kỳ) sinh viên sẽ được học tập và tích lũy kiến thức từ đội ngũ giảng viên đẳng cấp quốc tế, giáo án “chuẩn Hoa Kỳ”, sĩ số lớp giới hạn (dưới 30 sinh viên/lớp) và được học tập - giao lưu cùng sinh viên quốc tế ngay tại TP.HCM. Đồng thời, Nhà trường thường xuyên mang đến các chuyên đề ngoại khóa, chuyến giao lưu cùng doanh nghiệp, từ đó trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và kỹ năng cho bản thân.

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 29

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (I-HUTECH) dành tặng học bổng 10 triệu đồng/suất cho 35 tân sinh viên đăng ký và nhập học sớm nhất!

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 35

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 38

Văn hóa và ẩm thực của Pháp luôn ẩn chứa sức hút đặc biệt cho rất nhiều người, đặc biệt các bạn trẻ gen Z. Nếu bạn cũng yêu thích Pháp và mong muốn được thụ hưởng chất lượng nền giáo dục Pháp ngay tại Việt Nam thì chương trình hợp tác quốc tế với Đại học CY Cergy Paris Université (Pháp) tại HUTECH chính là lựa chọn đáng lưu tâm dành cho bạn!

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 43

Hệ thống cơ sở vật chất “xịn sò”, trải nghiệm hệ thống nhà hàng Pixel “chuẩn Pháp”, nâng cao vốn ngoại ngữ, giao lưu học tập cùng sinh viên quốc tế, cơ hội thực tập và làm việc tại các tập đoàn đa quốc gia,… chính là những “điểm sáng” dành cho người học chương trình Cử nhân quốc tế tại HUTECH!

 

Với khoảng 70% thời lượng dành cho việc thực hành - thực tập, sinh viên sẽ được trang bị kiến thức chuyên môn vững vàng, sẵn sàng bước vào thị trường lao động quốc tế đầy cạnh tranh!

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 51
 

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (I-HUTECH) dành tặng học bổng 8 triệu đồng/suất cho 35 tân sinh viên đăng ký và nhập học sớm nhất!

 
03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 59
03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 61

Với tiêu chí là "trường đại học cho mọi người", Đại học Mở Malaysia (OUM) là lựa chọn hàng đầu cho những người học mong muốn sở hữu tấm bằng đại học quốc tế uy tín ngay tại Việt Nam. Bởi đây là trường đại học nằm trong danh sách 07 trường hàng đầu tại Malaysia.

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 66

Với nhiều ưu điểm nổi trội như: Cơ sở học tập hiện đại, học phí ưu đãi, bằng cấp có giá trị trên toàn thế giới, giao lưu cùng sinh viên tại Đại học Mở Malaysia, được hỗ trợ nâng cao tiếng Anh, học bổng đầu vào hấp dẫn,… HUTECH cam kết mang đến trải nghiệm học tập chất lượng, chuẩn quốc tế cho người học!

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 71

Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH (I-HUTECH) dành tặng học bổng 6 triệu đồng/suất cho 35 tân sinh viên đăng ký và nhập học sớm nhất!

03 Chương trình cử nhân quốc tế tại HUTECH: Cơ hội nhận bằng quốc tế, khởi nghiệp toàn cầu! 77
 
 
 
14610797
×