Sau bao ngày nỗ lực học tập, cũng đến lúc các sinh viên HUTECH “rời tổ”, vút bay lên bầu trời của thành công, mang theo những hoài bão và kỳ vọng của người thân, thầy cô - bạn bè HUTECH. Vào ngày 25/6 vừa qua, tại hội trường E3, Trung tâm Đào tạo Chất lượng cao HUTECH đã diễn ra Lễ tốt nghiệp và trao bằng Thạc sĩ, Đại học đợt tháng 6, năm học 2021 - 2022.

Trong không khí hân hoan, chào đón các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư, Tân Kiến trúc sư, Dược sĩ tương lai, Ban giám hiệu HUTECH cũng rất vui mừng và phấn khởi khi bước vào hội trường, chuẩn bị “chắp cánh” cho “những cánh chim” sắp bay cao, bay xa từ HUTECH.

Cùng đồng hành trên con đường ấy, không thể không kể đến các thầy cô là Cán bộ - Giảng viên HUTECH. Với vai trò là "người dẫn đường", các thầy cô luôn nhận được sự tin tưởng từ phía sinh viên khi liên tục dẫn dắt, truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm sống, học tập và làm việc.

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt bày tỏ: "...Thầy hy vọng 4-5 năm vừa rồi sẽ là quãng thời gian đẹp nhất trong đời các em, khi những kiến thức, kỹ năng có được tại HUTECH sẽ là hành trang giúp các em vươn xa hơn trên con đường sự nghiệp. Thầy mong các em hãy giữ lấy tinh thần học tập suốt đời, luôn khiêm tốn, cầu tiến để thành công trong tương lai".

Các sinh viên, học viên đến từ các Khoa/Viện: Công nghệ thông tin, Tài chính - Thương mại, Hàn Quốc học, Hệ thống thông tin quản lý, Khoa học Xã hội và Quan hệ công chúng, Kiến trúc - Mỹ thuật, Luật, Marketing - Kinh doanh Quốc tế, Nhật Bản học, Quản trị Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn, Quản trị kinh doanh, Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH.

 

Cùng ngày chiều 25/6 là các học viên, sinh viên của Khoa Dược, Thú y - Chăn nuôi, Tiếng Anh, Truyền thông - Thiết kế, Viện Công nghệ Việt - Nhật (VJIT), Viện Kỹ thuật HUTECH, Xây dựng được làm lễ tốt nghiệp, đánh dấu cột mốc trưởng thành.

 

Những khoảnh khắc các tân cử nhân chụp hình bên người thân với nét mặt rạng rỡ cho những “thành quả” sau bao năm vun trồng.

 

Những người bạn cùng kề vai sát cánh suốt những năm tháng thanh xuân tại HUTECH cũng vui vẻ khi tốt nghiệp trong cùng một ngày

 

Trong hình là tân thạc sĩ đang chụp ảnh cùng người thầy - TS Khổng Trọng Toàn, trưởng khoa Xây dựng HUTECH, người đã truyền lửa yêu thương, đam mê đến các thế hệ sinh viên, học viên tại HUTECH.

 

Những bó hoa tươi thắm từ người thân, bạn bè, thầy cô, thay ngàn lời yêu thương gửi đến các Tân Thạc sĩ, Tân Cử nhân, Kỹ sư, Tân Dược sĩ, Kiến trúc sư HUTECH trong ngày tốt nghiệp hôm ấy vẫn còn đọng lại mãi trong tim các HUTECH-ers.

 

Qua những khoảnh khắc được team cameraman HUTECH ghi lại, ta thấy được, những người hạnh phúc nhất ngày hôm ấy đó chắc hẳn gia đình của các Tân Thạc sĩ, Cử nhân, Kỹ sư, Dược sĩ, Kiến trúc sư có mặt tại buổi lễ.

 

Bên cạnh những khoảnh khắc ấm áp bên gia đình, đâu đó hiển hiện hình ảnh đáng yêu của người thân, bạn bè,... luôn âm thầm ủng hộ tinh thần các tân khoa an tâm học tập để xuất hiện rạng ngời trong ngày trọng đại.

 

Những tấm bằng trao tay đánh dấu cột mốc trưởng thành của các bạn từ đây!

 

HUTECH tự hào về hành trình bạn đã hoàn thành với nhiều nỗ lực học tập, nghiên cứu. Chúc bạn tự tin cất cánh, bay đến những “vùng tri thức” mới! Với tư cách là người đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian qua, HUTECH sẽ luôn tiếp tục dõi theo và ủng hộ bạn!

 


THỰC HIỆN: THÚY QUỲNH - ẢNH: MEDIA

14602530