HƯỚNG DẪN BÌNH CHỌN CÁC ĐỀ CỬ HUTECH's FACE

Từ 200 đề cử đến từ các khoa, viện, trung tâm và từ cộng đồng HUTECH. 45 gương mặt tiêu biểu thuộc 5 hạng mục: Vinh danh, Thành tựu, Tiên phong, Toả sáng, Cống hiến – mang những câu chuyện, thông điệp truyền cảm hứng sẽ chính thức bước vào vòng bình chọn

(Hình 1)

Tiếp theo, hãy bình chọn cho đề cử mà bạn yêu thích nhé.

*Ví dụ: Bạn muốn bình chọn đề cử Lê An, cách bình chọn như sau:

• Bạn bấm vào "Bình chọn" (như Hình 2)

(Hình 2)

• Nhớ "Login tài khoản facebook" (như Hình 3)

(Hình 3)

• Cuối cùng bấm vào "Bình chọn" (như Hình 4)

(Hình 4)

Thời gian bình chọn diễn ra từ ngày 23/03/2020 - 20/04/2020 Hãy cùng HUTECH dành thời gian để "vote" cho các đề cử mà bạn yêu thích.

Bám sát với chủ đề chính “Run Your Own Race - Hành trình không ngừng bước”, giải thưởng HUTECH's Face mang đến câu chuyện về hành trình 25 năm đầy cảm hứng tại HUTECH, nơi có những cá nhân - tập thể đang từng ngày dựng xây, truyền đi tinh thần của Người HUTECH: Tri thức – Đạo đức – Sáng tạo, tạo niềm tin và kỳ vọng vào một hành trình tiếp nối không ngừng...

HUTECH gửi lời cám ơn tới quý thầy cô, các anh chị, các bạn đã tham gia và gửi những thông tin, góp ý quý báu cho chương trình. Mọi nỗ lực đều được ghi nhận và cụ thể hoá, góp phần lan tỏa giá trị tốt đẹp của HUTECH đến với cộng đồng!

BTC giải thưởng HUTECH's Face - Gương mặt HUTECH tiêu biểu

Trân trọng!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM (HUTECH)
475A Điện Biên Phủ, P.25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM