Công bố danh sách thí sinh bước vào vòng Chung kết - hạng mục Gương mặt

Chắc hẳn các bạn đang “trông ngóng” ngày này lâu lắm phải không nè! Không để chờ lâu thêm nữa, HUTECH chính thức công bố danh sách thí sinh xuất sắc nhất vòng Sơ khảo (Show) - HUTECH’s NextGen 2021: hạng mục Gương mặt. Toàn là “cực phẩm” về nhan sắc! Các bạn ấy không chỉ nhận được sự ủng hộ, bình chọn của cộng đồng mạng mà còn phải "vượt ải" vòng xét duyệt, đánh giá gắt gao từ 05 Ban giám khảo quyền lực nữa đấy!

Thêm một bất ngờ đã xảy ra! Một "cú twist" được đưa ra từ Hội đồng giám khảo chuyên môn vào phút cuối cùng: tăng số lượng thí sinh "on top" hạng mục Gương mặt từ 20 theo dự kiến - lên 24, chia đều 2 bài dự thi ở cả gương mặt nam và gương mặt nữ. Điều này minh chứng cho việc có thật nhiều gương mặt nổi bật khiến ban giám khảo phải cân nhắc rất nhiều!

Xin chúc mừng các bạn, hãy giữ vững phong độ để bước vào vòng trong và cùng nhau tỏa sáng. Còn bây giờ, cùng chiêm ngưỡng những gương mặt hot nhất cộng đồng sinh viên HUTECH ngay nhé!

Phòng Truyền thông

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI HUTECH's NEXTGEN