HUTECH's NextGen 2021: Công bố kết quả chung cuộc - Đơn vị có nhiều thí sinh tham gia nhất

Xin chúc mừng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH đã đạt giải thưởng Đơn vị có nhiều thí sinh tham gia nhất (49 bài dự thi) cuộc thi HUTECH's NextGen 2021.

Với những nỗ lực, quyết tâm giành chiến thắng, các bạn sinh viên Viện Đào tạo Quốc tế đã cùng nhau mang về trái ngọt cho đơn vị với giải thưởng 5.000.000 đồng.

Phần thưởng này cũng chính là lời cảm ơn mà HUTECH dành cho tất cả các bạn thí sinh của Viện đã cố gắng nỗ lực, sáng tạo - mang đến nhiều màu sắc khác biệt, nhiều cung bậc cảm xúc qua từng câu chuyện tạo nên một sân chơi đầy tính nhân văn và bổ ích.

Viện Đào tạo Quốc tế ơi! Cùng nhau ăn mừng chiến thắng này thôi nàooo! Một lần nữa, xin chúc mừng các bạn với những nỗ lực xứng đáng này nha!

Phòng Truyền thông

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI HUTECH's NEXTGEN