Top 36 HUTECH’s NextGen 2021 chuẩn bị cho màn “lột xác” ngoạn mục ở vòng Chung kết

Chính thức lộ diện vào ngày 04/11 vừa qua, Top 36 cuộc thi HUTECH’s NextGen 2021: Show & Shine của Trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) đang tích cực chuẩn bị cho vòng Chung kết - với những thử thách về tài năng, phong cách và cả khả năng “biến hóa” của mỗi thí sinh.

Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng Chung kết, 24 thí sinh ở hạng mục Gương mặt và 12 thí sinh ở hạng mục Tài năng đã lần lượt gặp gỡ các cố vấn và cũng là giám khảo của cuộc thi - gồm ca sĩ - nhạc sĩ Sỹ Luân, diễn viên - nhà thiết kế Midu, MC Thanh Bạch,... - vào các ngày 04/11 và 05/11 vừa qua.

12 thí sinh ở hạng mục Tài năng gặp gỡ các cố vấn (ngày 05/11)

Các thí sinh được "kích hoạt" khả năng sáng tạo để tỏa sáng trong buổi thi Chung kết

Tại đây, các thí sinh/nhóm thí sinh đã được các cố vấn giàu kinh nghiệm nhận xét, góp ý, giúp các bạn “kích hoạt” khả năng sáng tạo và nâng tầm cho màn trình diễn tại vòng Chung kết. Được biết, 12 thí sinh ở hạng mục Tài năng sẽ bước vào vòng thi quyết định vào ngày 12/11 tới đây, với thử thách biểu diễn trực tiếp trước Ban giám khảo qua Google Meet. “Để tỏa sáng trong một cuộc thi không phải là chuyện đơn giản, điều đó phụ thuộc vào sự toàn tâm toàn ý nỗ lực nghiên cứu về điểm nổi trội của bản thân để mang đến những khía cạnh mới lạ, riêng biệt những điều chưa có ở các thí sinh khác”, giám khảo Sỹ Luân - Phó Viện trưởng Viện Âm nhạc & Nghệ thuật HUTECH chia sẻ với các thí sinh.

Giám khảo Sỹ Luân trong buổi chấm Sơ khảo HUTECH's NextGen 2021

Nguyễn Quế Minh Hân - SBD: 01

Nguyễn Hoàng An - SBD: 14

Nguyễn Đức Lương - SBD: 26

Trần Thị Kim Thanh - SBD: 45

Nguyễn Thị Thu Thảo - SBD 76

Trương Đức Hiếu - SBD: 81

Trần Quỳnh Ngọc - SBD: 93

Đỗ Quang Hậu - SBD: 82

Trần Thị Bạch Tuyết - SBD: 08

Nguyễn Hoàng Phúc - SBD: 20

Đặng Thị Ngọc Nhi - SBD: 07

No Sleep Session - SBD: 74

12 thí sinh ở hạng mục Tài năng hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ

Trong khi đó, hạng mục Gương mặt cũng hấp dẫn không kém với thể thức thi đấu theo cặp. 24 thí sinh được ghép đôi nam - nữ để chinh phục thử thách chụp ảnh thời trang. Mỗi bộ ảnh vừa phải có sự hài hòa, vừa phải thể hiện được phong cách của từng cá nhân và cả cá tính riêng của sinh viên HUTECH.

Giám khảo Thanh Bạch - cố vấn cho những màn "biến hóa" của các thí sinh ở vòng Chung kết

Được biết, trong buổi gặp gỡ định hướng, các thành viên trong Ban giám khảo đã tiết lộ một số tiêu chí chấm điểm quan trọng, giúp thí sinh có thêm cơ sở để “lên chiến thuật” cho vòng Chung kết: “Điểm thu hút nhất ở phần thi chính là sự thể hiện đúng theo lứa tuổi của bản thân, hãy cho Ban Giám khảo cũng như khán giả thấy được một hình ảnh sinh viên HUTECH tràn trề sức trẻ, một phong thái cá tính nhưng cũng phải thật năng động và tự tin”.

Đinh Thiện Tâm - SBD: 92

Trần Trung Nam - SBD: 105

Lê Thị Minh Thư - SBD: 122
12 cặp đôi dự thi ở vòng Chung kết - hạng mục Gương mặt

Ấn tượng trước chất lượng “Gương mặt” lẫn “Tài năng” của cuộc thi, giám khảo Midu cho biết, việc lựa chọn Top 36 thật sự là một bài toán “khó nhằn” đối với các thành viên Ban giám khảo. Và với sự đầu tư của các thí sinh cho cuộc chiến “end game”, vòng Chung kết HUTECH’ NextGen: Show & Shine hứa hẹn sẽ càng hấp dẫn hơn!

Giám khảo Midu cho biết việc lựa chọn Top 36 là một bài toán "khó nhằn" cho Ban giám khảo

Hãy cùng đếm ngược đến 12/11, đón xem những màn tái xuất hoành tráng của Top 12 Tài năng cũng như những bộ ảnh thật “chất” của Top 24 Gương mặt nhé!

Phòng Truyền thông

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI HUTECH's NEXTGEN