Hào hứng với talkshow “Let Yours Shine with PNJ”

Sáng 10/03/2016, đông đảo sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Kiến trúc – Mỹ thuật Trường Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH) đã nô nức hòa mình vào chương trình Talkshow “Let Yours Shine with PNJ – PNJ cùng bạn tỏa sáng”. Đây là sự kiện đặc biệt được Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên, Khoa Quản trị kinh doanh, Khoa Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH và Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) phối hợp thực hiện.
 

Đông đảo sinh viên các ngành Quản trị kinh doanh, Kiến trúc – Mỹ thuật HUTECH đã nô nức hòa mình vào chương trình

Đến với Talkshow, bên cạnh việc được biết thêm những thông tin về Lịch sử hình thành - phát triển của PNJ, các bạn sinh viên HUTECH còn được trang bị các kỹ năng cần thiết cho hành trang khởi nghiệp sắp tới là Kỹ năng Phỏng vấn xin việc, Kỹ năng Viết CV thông qua 2 chuyên đề “Bí kíp phỏng vấn xin việc thành công”“Làm thế nào để có bảng CV hấp dẫn nhà tuyển dụng”. Dịp này, các bạn còn được tiếp cận gần nhất với chương trình Quản trị viên tập sự PNJ năm 2016. Anh Phan Vĩnh Thọ - Trưởng phòng tuyển dụng PNJ và anh Lưu Huy Phương - Chuyên viên tuyển dụng PNJ đã trực tiếp thông tin các nội dung hấp dẫn trên đến với sinh viên Trường.
 

Phần trình bày ấn tượng của anh Lưu Huy Phương - Chuyên viên tuyển dụng PNJ

Sự tương tác cao, sôi nổi, thú vị, thiết thực chính là không khí xuyên suốt tại chương trình. Nhiều lời khuyên quý báu đã được đại diện PNJ gửi đến các bạn sinh viên trên hành trình khẳng định tương lai như: tìm hiểu kỹ thông tin về nhà tuyển dụng, vị trí tuyển dụng, trang phục phù hợp khi đi phỏng vấn, CV cần tránh sai lỗi chính tả, email không nghiêm túc, sửa tên công ty khi đi “rải” hồ sơ,… Đại diện PNJ cũng không quên nhấn mạnh “Sự tự tin sẽ quyết định đến 50% thành công của buổi phỏng vấn”
 


Sự tương tác cao, sôi nổi, thú vị, thiết thực chính là không khí xuyên suốt tại chương trình
 
Sau mỗi phần trình bày, đại diện PNJ đã dành phần lớn thời gian cho việc tương tác, giao lưu và giải đáp thắc của sinh viên. Theo đó, rất nhiều những phần quà giá trị là các sản phẩm trang sức của PNJ đã được trao tặng cho các bạn sinh viên có câu hỏi và câu trả lời hay càng làm tăng thêm hiệu ứng sôi nổi của chương trình.
 

Rất nhiều những phần quà giá trị là các sản phẩm trang sức của PNJ đã được trao tặng cho sinh viên HUTECH

Đặc biệt, thông tin tuyển dụng các vị trí Quản lý cửa hàng (Store manager) và Thiết kế sáng tạo (Creative designer) tiếp tục là thông tin nóng hổi thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng sinh viên HUTECH tham dự Talkshow đợt này.
 
 

TS. Nguyễn Ngọc Dương - Phó khoa Quản trị kinh doanh phát biểu khai mạc chương trình

 
Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Ngọc Dương – Phó khoa Quản trị kinh doanh HUTECH cho biết: “Hoạt động mang tính gắn kết giữa Doanh nghiệp & Nhà trường đợt này - Talkshow PNJ cùng bạn tỏa sáng tiếp tục mở ra cơ hội mới để các bạn tự tin hoàn thiện bản thân và trở thành những nhà lãnh đạo tương lai của PNJ với lộ trình phát triển rõ ràng”.

Vui tươi, thiết thực, bổ ích, Talkshow “Let Yours Shine with PNJ – PNJ cùng bạn tỏa sáng” đã hoàn toàn làm hài lòng nhu cầu tìm hiểu, trang bị kỹ năng và định hướng nghề nghiệp cho các kiến trúc sư - cử nhân tương lai của HUTECH.

 
Thông tin ứng tuyển PNJ
Để ứng tuyển vào các vị trí Quản lý cửa hàng (Store manager) và Thiết kế sáng tạo (Creative designer), các bạn sinh viên HUTECH gửi CV về Trung tâm tuyển dụng của PNJ tại địa chỉ: tuyendung@pnj.com.vn từ nay đến hết ngày 15/03/2016

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Trung tâm Hợp tác Doanh nghiệp & Việc làm Sinh viên
Đại học Công nghệ TP. HCM (HUTECH)
Số 475A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Điện thoại: (08) 224 772 11


Tin: Kim Thoa
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014