HIPC sẽ tiếp nhận sinh viên HUTECH thực tập và làm việc trong KCN Hiệp Phước

Ngày 20/07/2016, Trung tâm hợp tác Doanh nghiệp và việc làm Sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM (HUTECH) đã ký kết văn bản thỏa thuận hợp tác hỗ trợ liên kết đào tạo, tuyển dụng nhân sự và tiếp nhận sinh viên thực tập với Công ty CP KCN Hiệp Phước (HIPC) tại huyện Nhà Bè.
 
HIPC sẽ tiếp nhận sinh viên HUTECH thực tập và làm việc
TS. Nguyễn Xuân Hoàng Việt - Phó Hiệu trưởng HUTECH ký kết hợp tác với Ông Giang Ngọc Phương - Phó Tổng Giám đốc KCN Hiệp Phước

Theo sự ký kết giữa HUTECH và HIPC, sinh viên trường Đại học Công nghệ TPHCM sẽ được HIPC tiếp nhận để tham gia học, thực tập và được giới thiệu việc làm cho các Doanh nghiệp trong KCN Hiệp Phước. Cụ thể, HIPC sẽ tổ chức đào tạo, bồi dưỡng và tổ chức thi nâng bậc thợ; mở các khóa ngắn hạn và dài hạn để đào tạo kỹ năng cho sinh viên đã tốt nghiệp theo nhu cầu và đơn đặt hàng của Doanh nghiệp. Bên cạnh đó HIPC sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm thời vụ và việc làm chính thức sau tốt nghiệp của sinh viên HUTECH cho các Doanh nghiệp trong KCN Hiệp Phước, bao gồm cả các doanh nghiệp có vốn đầu tư của Nhật Bản trong khu Kỹ nghệ Việt Nhật.

Ngoài ra, HIPC sẽ hỗ trợ giảng viên HUTECH tham quan thực tế phục vụ cho công tác giảng dạy; phối hợp với HUTECH tổ chức các hội thảo về chuyên môn cho sinh viên đang theo học tại Trường; Tiếp nhận sinh viên, giảng viên đến kiến tập, thực tập và tham quan thực tế tại các Doanh nghiệp trong KCN Hiệp Phước.

 
HIPC sẽ tiếp nhận sinh viên HUTECH thực tập và làm việc
Nhiều nội dung ký kết thể hiện sự quan tâm chăm lo của HUTECH đối với sinh viên

Thành công của ký kết hợp tác thêm một lần nữa khẳng định hướng phát triển theo mô hình đại học ứng dụng của HUTECH. Điều này cũng thể hiện sự quan tâm chăm lo của nhà trường đối với sinh viên trong việc đảm bảo nơi thực tập, nguồn việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Qua đó, có thể thấy được sinh viên HUTECH đang có điều kiện thuận lợi nhất để phát triển toàn diện bản thân và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.

Tin: Thanh Văn
Ảnh: Minh Châu
Phòng Tư vấn - Tuyển sinh - Truyền thông

Các tin khác

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014