THÔNG TIN

Tên Công ty: Công ty TNHH Nidec Việt Nam
Lĩnh vực: Cơ khí chính xác - Công nghệ cao
Địa chỉ: Lô E1, Khu Công nghệ cao, Xa lộ Hà Nội, Quận 9, TP.HCM
Email: recruit-nidecgroup@shtp-training.edu.vn Điện thoại: 08 35000489
Ngày thành lập: 01/01/1970 Fax:
Người liên hệ: Mr Lê Bằng Giang Di động: 094 7734177


Tập đoàn NIDEC là một trong những nhà đầu tư tiên phong của Khu công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh, một tập đoàn lớn về cơ khí chính xác và công nghệ cao của Nhật Bản. Việc đầu tư của Tập đoàn NIDEC  vào Việt Nam đã tăng liên tục trong vài năm gần đây. 

Hiện nay, tập đoàn NIDEC đã đầu tư và xây dựng tại Khu Công nghệ cao TP.HCM năm công ty gồm: Công ty NIDEC Sankyo, Công ty NIDEC Việt Nam Corporation, Công ty NIDEC Servo, Công ty NIDEC Copal và Công ty NIDEC Seimitsu Corporation. Các công ty trên tập trung vào các lĩnh vực : Sản xuất động cơ chính xác, sản xuất linh phụ kiện cho xe ô-tô, mô-tơ chính xác dùng cho các thiết bị di động và kỹ thuật số...

Trung tâm Nghiên cứu triển khai của Tập đoàn NIDEC dự kiến khi đi vào hoạt động có nhu cầu tuyển dụng hơn 300 kỹ sư ưu tú, giỏi chuyên môn về các lĩnh vực Điện - Điện tử - Cơ khí, Kỹ thuật máy, Kỹ thuật điện và Coong nghệ máy tính,... Nhằm chuẩn bị đội ngũ nhân sự chủ chốt cho Trung tâm R&D này, tập đoàn NIDEC đang tuyển dụng 20 kỹ sư giỏi chuyên môn và ngoại ngữ (Tiếng anh), có đam mê nghiên cứu công nghệ của Nhật Bản và có khả năng thích nghi cao đối với công việc. 20 kỹ sư này sau khi được tuyển sẽ được cử đi đào tạo tại Trung tâm R&D của tập đoàn NIDEC tại Nhật Bản trong thời gian một năm.

 

Thông tin liên hệ:
Phòng tư vấn giới thiệu việc làm
Trung tâm Đào tạo - Khu công nghệ cao TP.HCM
 

TRUNG TÂM QUAN HỆ DOANH NGHIỆP
Trụ sở : 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
ĐT: (08) 224 772 11
Email: quanhedoanhnghiep@hutech.edu.vn
Trang Chủ | Đăng nhập | Liên Hệ
Bản quyền © 2014