Trải nghiệm
GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP CHÂU ÂU
TẠI VIỆT NAM

CY CERGY PARIS UNIVERSITÉ

Đại học CY Cergy Paris Université - Trường Công lập của cộng hòa Pháp. Được thành lập vào năm 1991, là trường Đại học quốc gia thuộc top 20 trường Đại học quốc gia hàng đầu tại Pháp đào tạo chất lượng cao về lĩnh vực khoa học, công nghệ và kinh tế - quản lý với đông đảo sinh viên quốc tế theo học ở tất cả các bậc đào tạo từ Cử nhân, Kỹ sư đến Thạc sĩ, Tiến sĩ và là trung tâm hàng đầu về nghiên cứu và giảng dạy tại Pháp và quốc tế.


Chương trình của Đại học CY Cergy Paris Université cung cấp những giá trị giáo dục thực tế, hiệu quả, mang đến cho các bạn trẻ những kiến thức, kĩ năng thiết thực để hòa nhập tốt với môi trường lao động quốc tế nhiều cạnh tranh. Đây chính là môi trường học tập đặt nền tảng vững chắc cho tương lai của sinh viên và mang sinh viên đến gần hơn với mục tiêu thành công trong nghề nghiệp.

03 CHƯƠNG TRÌNH CỬ NHÂN QUỐC TẾ
NHÀ HÀNG PIXEL
Trải nghiệm ẩm thực Pháp
Hệ thống nhà hàng do sinh viên đang theo học các hệ đào tạo của Đại học CY Cergy Paris Université tại HUTECH vận hành, quản lý và phục vụ. Mong muốn trải nghiệm văn hóa ẩm thực “chuẩn” Pháp với phong cách phục vụ cao cấp, hãy để lại thông tin đặt bàn ngay dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ để tư vấn và xác nhận giữ chỗ ngay lập tức!


BOOKING - ĐẶT BÀN NGAY
DOANH NGHIỆP ĐỐI TÁC
TRỞ THÀNH SINH VIÊN ĐẠI HỌC CY CERGY PARIS UNIVERSITÉ TẠI VIỆT NAM
Trải nghiệm chất lượng Giáo dục
hàng đầu Châu Âu
×