"Tôi vui mừng được ở đây, trong buổi lễ này - buổi lễ kỷ niệm 27 năm ngày thành lập Trường, để chia sẻ với quý thầy cô và các em sinh viên về những cột mốc trên hành trình 27 năm qua của HUTECH và cả những kỳ vọng gửi gắm của chúng tôi - những người có thể coi như là thế hệ đầu tiên, dành cho các thế hệ trẻ đã và đang tiếp nối truyền thống đáng tự hào của đại gia đình HUTECH" - TS. Kiều Tuân - Bí thư Đảng ủy, Thường trực Hội đồng Trường bồi hồi chia sẻ!

 

Mấy mươi năm gắn bó với giáo dục, hai mươi bảy năm dốc tâm sức, sát cánh, "nhìn ngắm" từng bước phát triển của Trường, Thầy nhớ như in hình ảnh HUTECH từ những viên gạch đầu tiên cho đến một ngôi trường hiện đại, đa sắc màu như ngày hôm nay. Thầy cho biết, HUTECH đã đi lên bằng tất cả sự tự lực, tự cường và những tiềm năng vốn có của Hội đồng sáng lập, Hội đồng Trường, Ban giám hiệu và toàn thể quý thầy cô là Cán bộ - Giảng viên - Nhân viên - đây là điều tự hào, là tài sản vô giá của HUTECH trên suốt hành trình phát triển không ngừng.


Ở tuổi 27 này, Thầy kỳ vọng HUTECH sẽ tiếp tục xây dựng thêm cơ sở vật chất, đẩy mạnh hoàn thiện đồng bộ, tăng cường trang thiết bị phục vụ học tập - đào tạo, thí nghiệm, thực hành và đặc biệt là nghiên cứu khoa học... để nâng cao chất lượng đào tạo. HUTECH cũng sẽ xây dựng đội ngũ lãnh đạo, Cán bộ - Giảng viên có tâm, có tài, luôn yêu thương sinh viên, hết lòng hỗ trợ, hướng dẫn sinh viên, để các em có thêm nghị lực, đam mê học tập, sáng tạo và tu dưỡng bản thân. Nhà trường tiếp tục hoàn thiện chế độ, động viên người lao động nhằm thu hút thêm nhân tài, bồi dưỡng tốt đội ngũ nhân sự tiềm năng đang công tác và cống hiến tốt cho sự nghiệp giáo dục của HUTECH.

 

Sau cùng, Thầy mong rằng sinh viên HUTECH mỗi bạn sẽ trở thành những bông hoa đẹp, tập thể lớp sẽ trở thành những rừng hoa đẹp ngát hương để tự tin lập thân lập nghiệp, xây dựng đất nước, hiến dâng cho đời những giá trị tốt đẹp nhất.

 

15 năm gắn bó cùng trường, TS. Bùi Văn Thế Vinh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường có cơ hội chứng kiến từng giai đoạn phát triển của nhà trường. Với vai trò là người bạn đồng hành và là người phát triển, thầy luôn tự hào khi đằng sau mình còn có những người bạn đồng hành khác, sẵn sàng bước cùng mình trên chặng đường dài, dẫu gian nan.

 

“Tôi vinh dự tham gia đại gia đình HUTECH cách đây đã 15 năm, và trong thời gian gắn bó, công tác tại Trường, tôi đã có cơ hội chứng kiến những bước phát triển vượt bậc của Nhà trường trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Đó là sự phát triển của cơ sở vật chất, sự tiến bộ trong xây dựng môi trường đào tạo, mở rộng quy mô về đội ngũ nhân sự và sự nâng tầm của chất lượng đào tạo, của dịch vụ cho sinh viên" - TS. Bùi Văn Thế Vinh tự hào chia sẻ. 

Luôn bám sát các giá trị cốt lõi, mục tiêu giáo dục "Tri thức - Đạo đức - Sáng tạo", HUTECH đã và đang tiếp tục giữ vững tinh thần, đào tạo nên nhiều thế hệ trẻ triển vọng và sẵn sàng hội nhập. Thầy Vinh mong mỏi, ở tuổi 27 này, HUTECH vẫn tiếp tục giữ vững những giá trị tốt đẹp vốn có và phát huy tính sáng tạo, tinh thần tự chủ, tự tôn, cống hiến và năng lực của mỗi sinh viên. Thầy nhấn mạnh: "Cùng nhau, chúng ta sẽ viết tiếp các câu chuyện đầy cảm hứng về một ngôi trường phát triển bền vững và trường tồn, ngôi trường mang tên HUTECH”

 
 

 

PGS. TS. Hoàng Anh Tuấn - Phó Hiệu trưởng Nhà trường cho rằng, hành trình 27 năm chính là hành trình kết nối các thế hệ và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp. Lấy sinh viên làm trung tâm, nhà trường luôn tích cực "làm mới" mình: từ nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, mở rộng các ngành đào tạo, đến mở rộng mạng lưới hợp tác doanh nghiệp,... để nâng cao chất lượng giảng dạy, mang đến những điều tốt đẹp nhất cho các HUTECH-ers đang học tập tại trường. 

"Hai từ tôi muốn nhắc đến là "gắn bó" và "san sẻ" khi nhắc nhớ về HUTECH. Đúng vậy, có gắn bó và san sẻ, chúng ta mới làm nên kỳ tích của lịch sử, và sự gắn bó - san sẻ ấy đã làm nên sự bứt phá của HUTECH, mang đến cơ hội phát triển vượt bậc cho ngôi trường. Chúng ta, những thành viên của HUTECH, hãy gắn bó và san sẻ, hãy đoàn kết và thấu hiểu, để làm nên một sức mạnh tập thể, giúp cho HUTECH mãi trường thịnh trong sự nghiệp giáo dục Việt Nam" - PGS. TS. Hoàng Anh Tuấn kỳ vọng.

 

Giành ngôi vị Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2020 khi vừa tròn 20 tuổi, Nguyễn Lê Ngọc Thảo từ đó "gây thương nhớ" với bao người hâm mộ với hình ảnh một "cô hậu" tài sắc vẹn toàn, liên tục có mặt tại các dự án vì cộng đồng với trái tim ấm áp, nụ cười tỏa nắng!

 

Gia nhập “Đại gia đình” HUTECH trẻ trung, năng động, cô sinh viên khoa Quản trị kinh doanh Ngọc Thảo không gặp bất kỳ trở ngại nào trong việc tìm kiếm điểm chung giữa mình và HUTECH. Cô nàng quyết tâm đạt được thành tựu “rất gì và này nọ” tại ngôi trường này. "Là sinh viên HUTECH, bạn chỉ có thể tiến, hoặc tiến xa hơn!" - Ngọc Thảo khẳng định.


Nói về "Người HUTECH", Ngọc Thảo dùng 3 từ để miêu tả, đấy là Năng lượng - Sáng tạo - Tự tin. Chính Ngọc Thảo cũng bị nguồn năng lượng bất tận ấy làm cho choáng ngợp. Và bản thân Ngọc Thảo cũng phải cố gắng rất nhiều để theo kịp các bạn.

 

Với cương vị là Á hậu, Ngọc Thảo luôn ủng hộ tất cả các cô gái tham gia các cuộc thi sắc đẹp, không chỉ vì giải thưởng mà còn vì cơ hội học hỏi và khẳng định bản thân. Chính quan niệm này đã giúp Ngọc Thảo trưởng thành hơn, tự tin hơn khi chinh phục những tầm cao như hiện tại.

 

Nhân dịp 27 năm thành lập trường, từ đáy lòng mình, Ngọc Thảo gửi những lời chúc chân thành và lời chúc từ đáy lòng mình đến HUTECH27: Ngọc Thảo xin gửi lời tri ân chân thành đến Ban lãnh đạo Nhà trường cùng các Thầy Cô đã luôn tận tình giảng dạy, giúp đỡ Thảo & các thế hệ sinh viên bao năm qua. Mến gửi lời chúc sức khỏe đến từng thành viên trong đại gia đình HUTECH. Riêng các bạn Sinh viên, Thảo mong rằng các bạn sinh viên sẽ tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời của mình tại đây, sẽ hết mình với mọi hoạt động của Trường. Thành quả ở tương lai được gieo trồng trong hôm nay. Cố gắng lên các bạn nhé!


Bước chân vào trường đại học hơi muộn một chút so với bạn bè đồng trang lứa, nhưng đối với Thạch Thảo đó không phải vấn đề quá lớn lao, càng không phải là rào cản.

Nhờ những nỗ lực - "Phải nỗ lực bằng 3, bằng 4 mình mới cam lòng" - kèm theo đó là kinh nghiệm trui rèn bản thân thông qua các hoạt động xã hội, những cuộc thi,... Thạch Thảo đã nâng cấp bản thân trở thành một "phiên bản" năng động, tài giỏi và xinh đẹp của hiện tại, khiến mọi người ngưỡng mộ.

 

"Đối với tôi, ngôi trường HUTECH như ngôi nhà thứ 2 của mình. Thậm chí, thời gian tôi ở trường còn nhiều hơn ở nhà" - Thạch Thảo hóm hỉnh chia sẻ.

 

Đến với HUTECH, Thạch Thảo cảm thấy mình được trân trọng khi được những người Thầy, người Cô hết mực bảo ban, hướng dẫn kể cả ngoài giờ dạy chính thức trên lớp. Hay những người bạn năng động của cô cũng đã truyền năng lượng tích cực giúp Thạch Thảo có thêm động lực phấn đấu. Học tập cùng các bạn chính là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất của cô.

 

Là một gương mặt nổi bật tại Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022, Thạch Thảo luôn tâm niệm, sẽ cố gắng hết sức mình để đạt được ước mơ. Bên cạnh đó, người đẹp quyết tâm hoàn thành chương trình học, tốt nghiệp và học lên cao hơn nữa, thậm chí là học tập tại nước ngoài,... "Thảo muốn chứng minh rằng, dù là ai, đến từ đâu, chỉ cần dám ước mơ, chẳng rào cản nào có thể ngáng đường mình" - cô nàng gốc Bình Thuận quả quyết.

 

Thảo cũng gửi đến HUTECH27 đôi lời: Nhân dịp 27 năm thành lập Trường, xin chúc quý Thầy Cô tràn đầy nhiệt huyết và dồi dào sức khỏe để luôn sát cánh và định hướng cho các thế hệ sinh viên. Chúc HUTECH-ers tràn đầy sức trẻ, bản lĩnh vượt qua mọi rào cản - thử thách, để chạm đến “vị ngọt” thành công.


Sở hữu chiều cao 1m67, số đo 3 vòng chuẩn 85 - 62 - 90 cô nàng mạnh dạn ghi danh cuộc thi Miss HUTECH, trước hết, chỉ là để thử thách bản thân mình. Trong số những "gạch đầu dòng" Ngân liệt kê ra, cô bạn kinh qua từng thứ một để đạt đến ngôi vị cao nhất của cuộc thi, Hiếu Ngân chia sẻ: "Phải thử lửa mới biết bản thân có phải 'chất vàng' hay không!"

 

Miss HUTECH - Mai Hiếu Ngân còn rất hào hứng khi nói về ước mơ của mình: "Sải bước trên thảm đỏ, tự tin thể hiện bản thân mình, dùng sức ảnh hưởng để lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến cộng đồng chính là mơ ước lớn nhất trong đời mình". Điều đó khiến Hiếu Ngân không ngừng phấn đấu khẳng định bản thân mình, thôi thúc cô nàng vươn ra những cuộc thi có quy mô lớn hơn, cụ thể là Miss World Vietnam 2022.
 

"Là gương mặt Sinh viên tiêu biểu, xinh xắn, năng động của Viện Đào tạo Quốc tế, Hiếu Ngân còn có thành tích học tập tốt, là nòng cốt trong các hoạt động sinh viên của Viện" - những gì ThS. Châu Ngọc Lang, Phó Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế HUTECH nói về cô học trò "hoa khôi" đang học tại đơn vị mình, có lẽ đủ để chứng minh cho những nỗ lực vừa tỏa sáng trên sân khấu, vừa khát khao vững vàng về chuyên môn mà cô bạn này đang phấn đấu, đạt được.

 

Bước vào giai đoạn "bình thường mới" - hậu Covid-19, Hiếu Ngân thật vui khi có thể tiếp tục thực hiện những dự án thiện nguyện và hoạt động về môi trường bị trì hoãn từ lâu, bởi tính cấp thiết và tâm huyết Hiếu Ngân đầu tư. Với cương vị là Miss HUTECH 2021, cô nàng đề cao tính trách nhiệm, nhiệt huyết, xem đó là một nét đẹp của những người trẻ, như Hiếu Ngân vậy.

 

Mang bản sắc người HUTECH đến Miss World Vietnam 2022, Hiếu Ngân mong mỏi lan tỏa những giá trị của trường: Đạo đức - Tri thức - Sáng tạo đến cộng đồng. Luôn tâm niệm rằng, chỉ cần ta lan tỏa sự yêu thương, dù ít hay nhiều, dù ở bất cứ đâu, đều có thể chữa lành mọi vết thương và kết nối những tâm hồn, tưởng chừng rất xa cách, lại gần với nhau. "Hiếu Ngân làm được, bạn cũng làm được" - cô nàng tự tin chia sẻ.


Chọn tích cực rèn luyện bản thân, nâng cao thành tích học tập và tham gia nhiều dự án thiện nguyện, Á khôi 2 Miss HUTECH 2021 - Mỹ Duyên đang từng bước bước đi, khẳng định dấu ấn riêng mình trên con đường mình đã chọn.

 

Mỹ Duyên chia sẻ, chỉ khi tin tưởng vào bản thân, mình mới thực sự làm chủ được tương lai. Mỹ Duyên nhớ nhất chặng đường khẳng định bản thân tại Miss HUTECH 2021, khi nỗ lực làm đẹp ngoại hình và rèn giũa tâm hồn mình. Cô gọi đó là nền tảng để có được một Mỹ Duyên "thật xịn" của hiện tại.

 

Thời gian ấy, cô nàng được sống trong tình yêu thương của "gia đình nhà Miss": "Khi đôi chân gặp phải vấn đề, mọi người trong “nhà Miss” đã cùng nhau động viên, tiếp thêm động lực, các bạn như gia đình thứ 2 của tôi". Trước mắt là giấc mơ, xung quanh tràn ngập "tình HUTECH" như thế, không quá khó để thấy được ngọn lửa đam mê được nhen nhóm trong chính cô nàng năng động này."Mãnh liệt" chính là từ được dùng để khi nói đến giấc mơ của Nguyễn Minh Tuấn. Nuôi dưỡng đam mê thời trang khi còn rất nhỏ, anh mơ ước sau này sẽ có cho mình một thương hiệu thời trang riêng. Thời khắc đứng trước những quyết định "bến đỗ tri thức" cho cuộc đời mình, HUTECH chính là nơi anh chọn để viết tiếp ước mơ làm đẹp cho mọi người.

 

Ngày qua ngày, được học tập và làm việc cùng thầy cô của mình ở HUTECH, anh nhận ra tiềm năng to lớn của "nghề thiết kế", thấy được sự thú vị của từng môn học và khai phá được nhiều tiềm năng của bản thân. Đam mê của anh mãnh liệt đến độ, anh tận dụng tối đa thời gian học tập trên trường để tìm tòi các kỹ thuật may mặc mới, tìm kiếm những công việc làm thêm có liên quan đến chuyên ngành để nâng cao tay nghề, phát triển năng lực bản thân.

 

"Minh Tuấn ngày ấy và Minh Tuấn bây giờ khác lắm! Ngày xưa mình thật ngây ngô khi nghĩ rằng thiết kế chỉ có vẽ, chỉ có sáng tạo. Bây giờ, mình hiểu và dành cả thanh xuân để "giải thích" cho học trò và những bạn trẻ có chung đam mê rằng: thời trang còn là ... kỹ năng mềm, là các kiến thức về kinh doanh thời trang, marketing thời trang, quản trị doanh nghiệp,..." - Minh Tuấn chia sẻ. 

Kể về hành trình xây dựng tên tuổi và định vị thương hiệu nổi tiếng của mình như hiện nay, anh đã phải trải qua nhiều đêm thức trắng để hoàn thành sản phẩm, trau chuốt không ngừng để sản phẩm chỉn chu và càng ngày càng cao cấp, luôn làm mới mình - cập nhật xu hướng thiết kế và trân trọng từng sự hợp tác dù nhỏ nhất để xây dựng những điều lớn lao,... Tất cả chỉ để xây dựng nền tảng vững vàng cho một Minh Tuấn thành công và gây được nhiều tiếng vang như hiện tại.

 

Với suy nghĩ ban đầu là một shop thời trang, hiện tại, "nam sinh" Minh Tuấn đã sở hữu cho riêng mình một thương hiệu thời trang cưới có tiếng tại TP.HCM, là nơi "chọn mặt gửi vàng" của những ngôi sao đình đám như Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Lan Khuê, Hương Giang, Phương Khánh,..."Mình nghĩ mình đã có một "nghề" liên quan đến thời trang, có một thương hiệu thời trang mang tên mình. Được làm chủ, được sáng tạo, thế là mãn nguyện rồi!" - anh Tuấn hóm hỉnh chia sẻ.

 

Với quan điểm: "Nhà thiết kế là nhà sáng tạo, không may lại thiết kế đã có đâu đó, không tự biến mình thành thợ may đơn thuần", anh Minh Tuấn luôn luôn đề cao sự sáng tạo trong từng sản phẩm mình làm ra, nói không với sao chép. Có lẽ, bởi những quan điểm rõ ràng, tác phong làm việc chuyên nghiệp cùng nhiệt huyết dồi dào trong thanh quản đã mang anh đến những tầm cao như hiện tại.Sống trong gia đình mà ai cũng có “máu tình nguyện” là điều chị Đặng Thùy Khánh Vi (cựu sinh viên Viện Khoa học Ứng dụng HUTECH) hết mực tự hào! "Lối nhỏ vào đời" của chị Khánh Vi đầy ắp những niềm vui, xen lẫn nhiều khó khăn mỗi lúc làm tình nguyện.

 

Những ngày đẹp trời của thế kỷ trước, ta bắt gặp một "Khánh Vi 17 tuổi" len lỏi khu ổ chuột để vận động trẻ em đi học. Hôm trễ trời, có khi đến tận 12g đêm chỉ để gõ cửa từng nhà, tỉ tê thuyết phục con em - người nghiện đi cai, tái hòa nhập cộng đồng. Khánh Vi lúc ấy tâm niệm đơn giản, rằng giúp người cũng là giúp mình: phải làm mọi cách giảm thiểu tệ nạn xã hội, ai cũng được học hành, thế là vui!

 

Có lẽ, việc làm từ cái tâm trong sáng giúp chị nhận được "trái ngọt": đến nay cả nhà chị Vi vẫn nhận được những bức thư cảm ơn từ những người cai nghiện thành công và hiện tại, đã có cuộc sống mới tốt hơn.


Điều chị Vi không thể quên đó là những tháng ngày cháy hết mình với SV2000, là những Mùa hè xanh đi "vội"... "Trường lúc ấy mới thành lập, sinh viên chưa nhiều, khó khăn tứ bề, ấy thế kêu gọi là có người tham gia. Cháy thế này mới gọi là tuổi trẻ chứ!" - Chị Vi hóm hỉnh kể bằng ánh mắt long lanh.

 

Chị bồi hồi kể về thầy Nguyễn Quốc Bảo, nguyên Hiệu trưởng HUTECH - người chị nhất mực kính trọng. Cái tình nghĩa thầy dành cho cô sinh viên hăng hái ngày ấy là những lời hỏi han, động viên, những sự định hướng, giúp đỡ kịp thời. Con trai của chị cũng vinh hạnh mang tên giống thầy: Quốc Bảo!

 

Cô sinh viên Khánh Vi năm ấy, nay đã trở thành Giám đốc Công ty Quà tặng Bà Huyện, làm việc tại Công ty TNHH MTV Môi trường đô thị TP.HCM. Dù có làm gì, người ta vẫn thấy chị thường xuyên về trường: khi thì tài trợ cho phong trào sinh viên, khi thì về dự hội thảo, khi thì về thăm thầy cô và kể cả ... đi học. Nhiều người hỏi Khánh Vi: "Chưa chán HUTECH hay sao mà về hoài?", chị cười: "Sẽ không chán đâu. Bởi ở đó, có những người thầy đáng kính, những lứa đàn em khóa sau dễ thương và nhiều câu chuyện thanh xuân của mình thật đẹp". Quyết định quay trở lại trường, chị tham gia vào hoạt động Hội Cựu sinh viên HUTECH, CLB Doanh nhân HUTECH và chọn học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh tại ngôi trường mình đã từng gắn bó suốt 20 năm!

 

Ngày dài tháng rộng, duyên tình bén rễ càng sâu. Duyên tình giữa chị và HUTECH có lẽ vẫn chưa dừng lại ở thế hệ chị, mà còn nối tiếp ở những thế hệ sau, năng động và phát triển hơn. Đây có lẽ là điều chị luôn tự hào khi nhắc về, bởi lẽ, duyên tình 20 năm đâu phải ai cũng có được.


 

Ít ai biết, từng học một chuyên ngành khác không mấy hứng thú, mơ hồ về hướng đi phía trước, Minh Hậu quyết định bỏ một năm để chọn lại - bắt đầu lại với Công nghệ kỹ thuật ô tô.

 

Chắc cũng ít ai ngờ, vào đại học "lần 2" - nghĩa là lớn tuổi hơn nhiều bạn chung lớp, nhưng Minh Hậu lại "ham vui" lạ thường: thường xuyên tham gia các cuộc thi học thuật về ô tô để kiểm tra thực lực của chính mình; thích tham gia các hoạt động thiện nguyện, cống hiến sức trẻ cho cộng đồng...và nhiều hơn thế nữa. Đặc biệt, trong chuyến Mùa hè xanh 2019 tại Bến Tre, Minh Hậu chính thức được kết nạp Đảng. Và "đến bây giờ, tôi vẫn duy trì là Ban tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho chi bộ Đảng HUTECH. Một niềm vinh hạnh và tự hào mà tôi có được" - Chàng Kỹ sư Ô tô giỏi giang xuất thân từ HUTECH bộc bạch!.

 

Sau tốt nghiệp, Minh Hậu tiếp tục thử sức ở nhiều môi trường khác nhau để lấp đầy kiến thức, tay nghề thực tiễn và tác phong làm việc chuyên nghiệp, làm "dày" giá trị bản thân. Anh có nhiều quyết định mới, để tương lai, ngày mai được vươn cao đúng nghĩa.


 

Đã từng trải qua cảm giác chọn sai ngành, rồi chọn lại ngành phù hợp, Minh Hậu ý thức được vai trò to lớn của giáo dục, nhiều lúc muốn được làm Thầy. Anh quyết định theo đuổi chương trình Thạc sĩ ngành Kỹ thuật cơ khí động lực - ĐH Bách Khoa (ĐHQG-HCM) để sau này vừa có năng lực nghiên cứu, vừa có kinh nghiệm thực tiễn để làm cho bằng được mọi ước mơ của mình.

 

Bây giờ, hằng ngày nhìn thấy các siêu xe, được cầm lái, được tự tay chăm sóc, nâng cấp bằng chính kiến thức - kỹ năng của chính mình là điều làm tôi cảm thấy hạnh phúc nhất. Tôi đam mê và mong muốn được "chăm sóc" đam mê của mọi người. Và nghĩ rằng: tự lực sở hữu một siêu xe thì có phải là quá sức không?

 

Và còn rất nhiều câu chuyện khác cũng được kể trong dịp HUTECH 27 tuổi, ở đó có HÀNH TRÌNH "LỚN LÊN" CỦA HUTECH, CÂU CHUYÊN CỦA "CHIẾC KHIÊN" HUTECH, HUTECH BẮT TREND XUYÊN KHÔNG…Cạnh đó là vô vàn lời chúc thân thương, chân tình đến từ quý thầy cô, đại điện các trường đại học đối tác, các bạn sinh viên đáng yêu của HUTECH, thông qua các video SINH VIÊN VIỆT NAM: "HUTECH TRONG BẠN", LỜI CHÚC SINH VIÊN - GIẢNG VIÊN NƯỚC NGOÀI, LỜI CHÚC TỪ GIẢNG VIÊN - CÁN BỘ - NHÂN VIÊN VÀ LÃNH ĐẠO NHÀ TRƯỜNG. 

 

Tuổi mới căng tràn khát vọng vươn xa, HUTECH một lòng phụng sự cho sự nghiệp giáo dục, vững vàng tiến dài ở những hành trình tiếp theo. Chúc cho HUTECH hôm nay - HUTECH ngày mai phát triển rực rỡ với thật nhiều dấu ấn rất riêng của “người HUTECH”, để 10 năm, 20 năm hay 100 năm nữa, chúng ta sẽ cùng tự hào khi là một phần của HUTECH thịnh vượng, bền vững. 


 
14601390